Các mẫu bàn ghế đẹp khiến bạn không thể rời mắt ( 25/04/2017 )

Không gian nội thất phòng khách đẹp được mang đến bởi nhiều yếu tố khác nhau như: lựa chọn bộ bàn ghế phòng khách có gam màu phù hợp, có thiết kế kiểu dáng đẹp và kích thước của chúng phải hàiban-ghe-phong-khach-go-tu-nhien-hien-dai-2 hòa với nhau.

Ngoài việc lựa chọn được bộ kệ tivi đẹp cho ngôi nhà của bạn thì cần phải lựa chọn được bàn trà, thảm trang trí và các mẫu bàn ghế đẹp nữa. Nếu quý vị chưa lựa chọn được mẫu bàn ghế phù hợp với ngôi nhà của mình thì đừng quên tham khảo những mẫu thiết kế bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên dưới đây của Nội Thất Bùi Phát nhé!

Các mẫu bàn ghế gỗ phòng khách , hiện đại khiến bạn không thể rời mắt

Các mẫu thiết kế bàn ghế hiện đại dưới đây không chỉ có sự phối hợp màu sắc ấn tượng mà chúng còn mang đến không gian sống vô cùng tiện nghi cho ngôi nhà của bạn. Các mẫu bàn ghế đẹp này có thể co giãn kích thước tùy theo diện tích ngôi nhà của bạn mà không có ảnh hưởng gì đến giá trị thẩm mỹ của sản phẩm.

Bộ sofa gỗ sồi đẹp kết hợp với kệ tivi, tủ rượu vô cùng tiện nghi dành cho phòng khách hiện đại. Với bộ tủ cánh kính trong suốt bên cạnh bàn ghế quý vị có thể bày trí bộ sưu tập rượu của mình hoặc bày trí những món đồ sứ, sành cổ mà mình yêu thích khi sưu tập được. Món đồ này vừa có tác dụng trang trí trong phòng khách lại vừa làm chức năng của bộ bàn ghế hiện đại.

ban-ghe-phong-khach-go-tu-nhien-hien-dai-4

Đối với những người yêu sách không thể bỏ qua bộ bàn ghế hiện đại này cho phòng khách. Với gam màu nhẹ nhàng rất phù hợp với không gian phòng khách hiện đại. Nếu bạn là người thích sở hữu không gian nội thất có vẻ đẹp thanh lịch và sở hữu bộ ghế sofa phòng khách có gam màu nhẹ nhàng thì đừng quên tham khảo mẫu thiết kế này.

Trong các căn hộ chung cư hiện đại ngày nay, lựa chọn các mẫu bàn ghế đẹp gỗ tự nhiên đang được nhiều người lựa chọn đặc biệt là những phòng khách nhỏ. Mẫu thiết kế bàn ghế gỗ tự nhiên này không chỉ phù hợp cho phòng khách mà còn có thể đặt và bài trí bộ bàn ghế sofa đặt trong phòng ngủ thêm tiện nghi và ấn tượng hơn.

ban-ghe-phong-khach-go-tu-nhien-hien-dai-5

Lựa chọn gam màu cho bàn ghế gỗ sồi nga cũng là điều khiến nhiều người băn khoăn. Nên lựa chọn gam màu nào cho bàn ghế để mang đến không gian nội thất đẹp hơn, lời khuyên của Nội Thất Bùi Phát dành cho quý vị đó là nên lựa chọn những gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng giúp làm bừng sáng không gian nội thất. Mẫu bàn ghế đẹp trên được kết hợp giữa gam màu trắng truyền thống và gam màu Nâu đất đẹp, đây cũng là một sự gợi ý không tồi dành cho quý vị.

ban-ghe-phong-khach-go-tu-nhien-hien-dai-3

Các mẫu bàn ghế đẹp dành cho phòng khách nhỏ cũng có nhiều mẫu thiết kế ấn tượng, Nội Thất Bùi Phát có rất nhiều mẫu thiết kế như vậy. Thiết kế tối giản là yếu tố cần thiết khi lựa chọn những món đồ nội thất mang phong cách hiện đại, lựa chọn bàn ghế đẹp cho phòng khách cũng vậy. Đối với những phòng khách nhỏ lại càng cần tới yêu tố này.

Đến địa chỉ 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội để tham khảo và lựa chọn các mẫu bàn ghế đẹp cho ngôi nhà của bạn, đến để được tư vấn trực tiếp và chi tiết nhất về những mẫu thiết kế đồ nội thất mà bạn đang muốn được sở hữu.

 

Tham khảo thêm
+ bàn ghế gỗ xoan đào

+ kệ tivi phòng khách đẹp

>>> Tham khảo thêm : làm cửa kính phong cách trẻ

Các bài viết mới đăng