Các mẫu bàn ghế gỗ truyền thống đậm nét văn hóa Việt

Các mẫu bàn ghế gỗ truyền thống đậm nét văn hóa Việt ( 14/10/2016 )

Người Đông Nam Á thường thể hiện nét văn hóa và phong tục tập quán qua việc thiết kế phòng khách. Giờ đây phòng khách Việt không còn là một căn phòng sinh hoạt chung đơn thuần nữa mà nó là bộ mặt với vẻ đẹp thẩm mỹ riêng, nói nên nét văn hóa và phong cách của gia đình.

bo-ban-ghe-sofa-go-soi-BGGS13-1

Và để có được một phòng khách đẹp thì không thể không nhắc đến bộ bàn ghế phòng khách với kiểu dáng hiện đại mang nét đặc trưng riêng của Việt Nam. Một bộ bàn ghế phòng khách đẹp không chỉ là dùng để ngồi mà nó còn là điểm nhấn cho căn phòng.

Nội Thất Bùi Phát hôm nay sẽ chia sẻ với các bạn một số mẫu bàn ghế gỗ dành cho phòng khách đậm nét văn hóa Việt.

Nếu như các nước phương tây thích sự mềm mại của bộ ghế sofa thì ở các nước phương Đông lại thích sự chắc chắn của những bộ bàn ghế làm từ gỗ mang lại, để có thể sử dụng được lâu dài. Ngày nay các bộ bàn ghế gỗ đã được các kiến trúc sư thiết kế cái tiến thành những bộ sofa gỗ là sự kết hợp của bàn ghế gỗ và bộ đệm rời, vừa mang lại sự chắc chắn vừa mang đến cho người dùng sự êm ái.

sofa-go-soi-BGGS09

Bạn có thể thấy ngay được nét đặc trưng riêng của những bộ bàn ghế phòng khách của Việt Nam, nó được thể hiện rõ nét qua những đường nét trạm trổ tinh tế mang đậm chất phương Đông, một nét văn hóa lâu đời mang đến giá trị vẻ đẹp riêng.

Ngoài những bộ bàn ghế phòng khách trên chúng tôi còn rất nhiều các kiểu dáng khác. Nếu bạn muốn mua cho gia đình mình một bộ bàn ghế phòng khách đẹp hãy đến với chúng tôi để có thể tham khảo nhiều mẫu bàn ghế đẹp khác, mang đến một không gian Việt với nét văn hóa riêng.

Xem thêmNhững tiêu chí lựa chọn bàn trà đẹp cho sofa 

>>> Tham khảo thêm : kính sơn màu ốp bếp phong cách trẻ | cua thuy luc dep thi công nhanh gọn | lắp cửa kính lùa tại Hà Đông

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng