Cách lựa chọn kính màu ốp bếp hợp phong thủy

Cách lựa chọn kính màu ốp bếp hợp phong thủy ( 29/03/2017 )

Thiết kế nhà bếp nói riêng và nhà ở nói chung thì phong thủy luôn là một trong các yếu tố cần quan tâm để tạo một không gian hài hòa, tiện nghi trong sinh hoạt, hỗ trợ tốt cho sức khỏe và hạnh phúc gia đình.

Khi trang trí cho bếp với các mẫu kính ốp tường, kính ốp bếp cường lực, để hợp phong thủy quý khách cũng nên lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp. Để tham khảo màu kính bếp phù hợp với mệnh cũng như ngôi nhà của mình, quý khách có thể tham khảo những thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Màu sắc kính bếp hợp phong thủy

– Cho người mệnh Kim:

Đối với gia chủ mệnh Kim thì kính ốp bếp có thể sử dụng các màu có ánh nhũ, bạc hay đồng, màu sắc kính ốp bếp từ vàng nhạt đến trắng, xám.

1 (17)

– Cho người mệnh Mộc:

Đối với gia chủ mệnh Mộc thì kính ốp bếp có thể sử dụng các màu xanh dương, xanh ngọc, xanh lá cây. Hoặc các màu như cam, đỏ, hoặc các hình trang trí như hoa lá, học tiết phương Đông.

– Cho người mệnh Thủy:

Đối với gia chủ mệnh Thủy thì kính ốp có thể sử dụng các màu từ xanh dương đến đen. Có thể chọn các họa tiết có dạng sóng uốn lượn. Các mẫu kính ốp bếp màu đậm cũng thích hợp cho gia chủ mệnh Thủy.

Kinh-op-bep-hoa-van-5

– Cho người mệnh Hỏa:

Đối với gia chủ mệnh Hỏa thì kính ốp bếp có thể sử dụng các màu từ đỏ đậm đến vàng, cam, nâu, xanh lá. Có thể sử dụng kính bếp có sự xen kẽ các họa tiết thẳng và chéo.

– Cho người mệnh Thổ:

Đối với gia chủ mệnh Thổ thì kính ốp bếp có thể sử dụng các màu từ vàng đến nâu, đỏ, cam hay. Trang trí thêm họa cây cảnh, gốm sứ sẽ bổ sung rất tốt cho người mệnh Thổ.

Tham khảo thêm: Ưu điểm sofa góc chữ L được khách hàng ưa chuộng sử dụng 

>>> Tham khảo thêm : kính việt nhật sáng tạo

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăngTin tức mới

Tag liên quan