Cửa nhôm Việt Pháp kiểu dáng sang trọng phong cách hiện đại

Cửa nhôm Việt Pháp kiểu dáng sang trọng phong cách hiện đại ( 15/06/2017 )

cửa nhôm việt pháp cánh mở quay là sản phẩm không thể thiếu trong các công trình kiến trúc hiện đại ngày nay. Vối lối thiết kế sang trọng hiện đại và có những đặc tính tính tối ưu như cách âm và có tuổi thọ cao nên sản phẩm này đã đứng vào top đầu trong dòng cửa.

Chính nhờ thiết kế cao cấp, giá thành hợp lý Cửa nhôm Việt Pháp đang nhận được sự quan tâm lớn từ nhiều khách hàng, chủ đầu tư, kiến trúc sư …

Cửa nhôm Việt Pháp với kiểu dáng sang trọng, phong cách hiện đại thích hợp với tất cả các loại công trình từ biệt thư cao cấp, tòa nhà cao tầng, chung cư, tòa nhà đến căn hộ nhà dân. Sản phẩm có nhiều loại màu sắc cho người dùng lựa chọn như vân gỗ, màu đen hay màu ghi…. phù hợp với nhiều kiến trúc xây dựng khác nhau. Cửa nhôm Việt Pháp cao cấp còn là sản phẩm được sản xuất trên công nghẹ dây chuyền công nghệ máy móc hiện đại được kiểm tra nghiêm ngặt qua các khâu nên luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Là sản phẩm được cấy tạo 1 cánh có thể mở quay vào trong và mở quay ra ngoài một cách nhẹ nhàng và linh hoạt. những địa điểm không gian nhỏ nhu nhà tắm, phòng ngủ, của ra ban công sử dụng cửa nhôm Việt Pháp 1 cánh mở quay là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

tham khảo : giá cửa nhôm kính

Cửa nhôm cao cấp được sử dụng thanh nhôm định hình nên được thiết kế dạng rỗng bên trong. Phía trên thanh nhôm còn được gia công thêm các đường gân tạo độ cứng an toàn chống lực va đập mạnh.

Cửa nhôm Việt Pháp 1 cánh mở quay được thiết kế thêm hệ goăng kép liên kết giữa khung cửa và cánh cửa và giữa cánh cửa và kín tạo độ kín khít, bên trên thanh còn được thiết kế thêm các ống dẫn nước được dẫn ra ngoài ngoài để chăn nước từ bên ngòa vào và có khả năng chống bụi tốt.

tham khảo thêm: vách ngăn nhôm kính

Tuỳ từng diện tích, kích thước, tùy từng loại cửa sổ: mở quay, mở hất, mở trượt, xếp trượt… hay cửa đi: mở quay, mở trượt, mở hất, xếp trượt… mà có một giá khác nhau, với cửa nhôm VIỆT PHÁP nhập khẩu cao cấp do Bùi Phát cung cấp, giá này còn tùy màu sắc và một số tiêu chí khác mà giá lại khác nữa

Do có rất nhiều mẫu mã sản phẩm cửa nhôm kính  giả thật lẫn lộn nên việc lựa chọn nhà thầu thi công cửa nhôm Việt Pháp là một điều cần thiết bạn nhé. Công ty chúng tôi là công ty lâu năm trong lĩnh vực cửa nhôm và tất cả các dòng nhôm cao cấp bạn hãy lựa chọn đúng các bạn nhé vì đó là ngôi nhà mà mình sinh sống đừng chọn đơn vị kém chất lượng và khoảng cách địa lý gần hơn sẽ ảnh hưởng sau này.

Công trình nhà bạn không thể chỉ sử dụng 1 loại sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp 1 cánh mở quay như thế được mà còn phải sử dụng cả cửa nhôm Việt Pháp 2 cánh mở quay hay các sản phẩm nằm trong dòng cửa nhôm cao cấp. đem lại cho công trình nhà bạn một không gian hiện đại và luôn tươi mới.

 

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng