Đặc điểm các chất liệu gỗ làm kệ tivi

Đặc điểm các chất liệu gỗ làm kệ tivi ( 30/12/2016 )

Dưới đây là một số mẫu kệ tivi phòng khách mà Bùi Phát cung cấp tới khách hàng với thiết kế hiện đại và chất liệu gỗ cao cấp.

Kệ tivi phòng khách ấn tượng – Mẫu kệ để tivi đẹp được thiết kế mang phong cách tao nhã và sang trọng phù hợp với nội thất xung quanh phòng khách. Chất liệu kệ tivi được làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp  mang màu sắc đẹp tự nhiên của gỗ, gỗ đã được thông qua xử lý máy móc hiện đại nên không bị tác động do môi trường.

1 (64)

Hiện nay trong ngành nội thất cũng có rất nhiều loại chất liệu đẹp và được khách hàng ưa chuộng nhưng mỗi loại sẽ có một ưu điểm riêng. Gỗ tự nhiên là chất liệu có ưu điểm bền, đẹp và sang, vẻ đẹp của nó không quá bóng bảy nhưng bền đẹp cùng năm tháng.

Dễ chịu trong quá trình lau chùi, an toàn trong quá trình sử dụng, làm đẹp cho nội thất nhà ở chính là sự hài lòng mà gỗ tự nhiên mang lại cho người sử dụng. Vẻ đẹp của gỗ cùng thiết kế phá cách của kệ tivi phòng khách góp phần tạo ra sự độc đáo cho căn phòng.

Vì gỗ chống ẩm mốc nên an toàn trong việc bảo quản các thiết bị điện tử và tivi, không làm giảm tuổi thọ của chúng. Bề mặt gỗ láng mịn giúp mọi người dễ lau chùi, gỗ tự nhiên hoàn toàn không mang một loại hóa chất nào nên rất đảm bảo cho sức khỏe của mọi người, đặc biệt là trẻ em hay hiếu kỳ, có thể tiếp xúc với các đồ nội thất thường xuyên.

ke-tivi-go-cong-nghiep-Ha-Noi-KTVE18-1

Màu sắc của nền tường và của mẫu kệ tivi phòng khách phải được phối hợp hài hòa với toàn bộ không gian, để đạt được điều đó, bạn cần chú ý vài khía cạnh nhỏ. Hiện nay, trong trang trí nhà cửa, đa phần đều sử dụng màu trắng làm màu sắc chủ đạo bởi vì phương pháp này có thể khiến cho không gian có cảm giác rộng hơn về mặt thị giác. Màu trắng có thể đem đến cho con người cảm giác rộng lớn, thoải mái, hơn nữa với màu trắng, ánh sáng mặt trời và ánh sáng đèn có thể chiếu lên mặt tường các màu sắc khác nhau.

Thiết kế kệ tivi phòng khách đẹp độc đáo hiện đại thích hợp với những không gian rộng, tăng thêm vẻ hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà với kiểu dáng sang trọng.

Tham khảo thêm: Phòng bếp sang trọng với các mẫu bàn ghế ăn óc chó 

>>> Tham khảo thêm : lắp cửa kính tại Hà Đông

Các bài viết mới đăng