Gần gũi nhưng không phải ai cũng biết – tủ bếp gỗ sồi nga

Gần gũi nhưng không phải ai cũng biết – tủ bếp gỗ sồi nga ( 16/08/2016 )

Gỗ sồi đã xuất hiện rất lâu tại Việt Nam, từ cái hồi mà nước ta hội nhập với thế giới bên ngoài nước. Nhưng trên thực tế không phải ai cũng biết đến sản phẩm này. Bùi Phát may mắn đã khai thác được loại vật liệu vàng này và sử dụng nó làm các sản phẩm nội thất. Và càng may mắn hơn khi hôm nay Bùi Phát được giới thiệu nó đến các bạn.

tủ bếp đẹp gỗ sồi

Gỗ sồi được nhập khẩu chủ yếu từ các nước châu âu và đặc biệt là Mỹ, Nga. Gỗ sồi có kết cấu chắc chắn và được chia làm hai loại là gỗ sồi đỏ và gỗ sồi trắng. Cùng Bùi Phát lập ra một bảng so sánh hai loại gỗ này nhé!

Tiêu chí Sồi trắng Sồi đỏ
Khối lượng 769kg/m3 753kg/m3
Độ cứng 6049N 6583N
Màu sắc Dát gỗ màu nhạt, tâm từ nâu nhạt đến nâu đậm Dát màu trắng đến màu nhạt, tâm màu nâu đỏ hồng
Hình dạng Vân gỗ thẳng, tia gỗ dài Đường vân gỗ đa dạng
Ưu điểm Kháng  sâu mọt, nấm khi độ ẩm ở 20% Chống thấm tốt, nấm khi độ ẩm ở 20%

Nhìn bảng trên ta có thể thấy, hai loại gỗ này gần như tương đương nhau. Nhưng do gỗ sồi đỏ đẹp hơn do các vân gỗ đa dạng nên loại gỗ này được sử dụng rộng rãi hơn.

Ưu điểm nội bật của gỗ sồi là kết cấu vững chắc do các mô sợi bên trong có sự kết nối chặt chẽ với nhau. Vì thế gỗ sồi không bị thấm nước. Nó được sử dụng để làm các vật chưa như thùng chứa rượu, thuyền…Và nó cũng được ứng dụng rất nhiều trong các sản phẩm nội thất, nông nghiệp, công nghiệp và đang trở thành xu hướng chính trên thị trường trong thời gian gần đây. Gỗ sồi không bị mục nát, chịu được độ ẩm cao nên được dùng làm sàn gỗ, tủ, cửa, tủ bếp gỗ sồi…

tủ bếp gỗ sồi giá rẻ

Hãy tưởng tượng nếu nhà bạn may mắn được sử dụng sản phẩm tủ bếp gỗ sồi nga làm từ chất liệu này. Bạn sẽ không phải lo bị mọt mối, không lo hỏng và cũng không phải thay thế. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá nhỏ.

Tuy nhiên, cũng lưu ý bạn cần phải đến những đại chỉ uy tín mới có thể mua được sản phẩm chất lượng. Xin giới thiệu đến các bạn công ty Bùi Phát. Với các sản phẩm đạt chuẩn cao và gỗ nhập khẩu 100% từ châu âu. Hãy liên hệ 0966171289 để xác nhận lại điều này nhé!

THAM KHẢO THÊM

   Mái kính giếng trời – giải pháp cho ngôi nhà thiếu ánh sáng, diện tích hẹp

>>> Tham khảo thêm : kinh thuy luc đẹp lộng lẫy | giá cầu thang kính thi công nhanh gọn | lắp cửa kính lùa tại Hà Đông

Các bài viết mới đăng