Lựa chọn sofa phòng khách phù hợp phong thủy

Lựa chọn sofa phòng khách phù hợp phong thủy ( 27/08/2016 )

Phòng khách là không gian quan trọng nhất, thể hiện bộ mặt ngôi nhà. Để có không gian phòng khách đẹp mắt và ưng ý, bạn đã lựa chọn được mẫu bàn ghế như ý chưa. Nếu chưa Bùi Phát sẽ chia sẻ cùng bạn cách lựa chọn sofa phù hợp với để đem lại tài lộc, bình an và may mắn cho gia chủ nhé.

1 (30)

Đối với người mệnh Kim

– Thổ sinh Kim vì thế bạn nên chọn mẫu sofa có màu nâu, vàng đất hoặc cam đất hoặc những màu bản mệnh như: vàng, trắng hoặc ánh kim. Tránh chọn những màu nóng như đỏ, tím, hồng…

– Bạn nên phối hợp không gian theo phong cách hiện đại kết hợp với nội thất bằng kim loại sẽ tạo cảm giác tinh tế và sang trọng.

Đối với người mệnh Mộc

– Thủy sinh Mộc vì vậy bạn nên chọn mẫu sofa có màu xanh biển, đen hoặc màu bản mệnh như xanh lá. Tránh chọn màu trắng, vàng các màu ánh kim.

– Không gian đối với người mệnh Mộc nên sử dụng nhiều đồ gỗ, hoặc các sản phẩm từ tự nhiên, có thể lựa chọn các mẫu sofa vải có họa tiết hoa cỏ để mang lại sự thư giãn cho gia chủ.

Đối với người mệnh Thủy

– Kim sinh Thủy vì vậy bạn nên chọn mẫu sofa có màu trắng, vàng, ánh kim hoặc màu bản mệnh là xanh biển và đen. Tránh chọn màu nâu đất, cam.

Đối với người mệnh Hỏa

– Mộc sinh Hỏa vì vậy bạn nên chọn sofa có màu xanh lá hoặc màu bản mệnh như tím, đỏ, hồng. Tránh chọn màu xanh biển, màu đen.

– Tuy nhiên sử dụng quá nhiều màu nóng sẽ gây ngột ngạt và bí bách, vì vậy bạn sử dụng vừa phải và phối hợp với những màu khác để tạo sự hài hòa cho không gian.

Đối với người mệnh Thổ

– Hỏa sinh Thổ nên nên bạn có thể lựa chọn sofa có màu đỏ, hồng, tím, lam hoặc màu bản mệnh như nâu đất, cam…

– Không gian phòng khách người mệnh thổ nên bố trí đơn giản và mộc mạc, lựa chọn chất liệu sofa vải nỉ.

Đó là một vài kiến thức phong thủy khi lựa chọn sofa phù hợp với mệnh. Chúc bạn tìm được những mẫu sofa phù hợp để đem lại sự thoải mái và may mắn nhé.

>>> Tham khảo thêm : kính nhà bếp mới lạ | vach kinh cuong luc 10mm thi công nhanh gọn | Lắp cửa tự động tại Hà Đông

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng