Nhà đẹp với các mẫu vách kính nghệ thuật đón chào 2017

Nhà đẹp với các mẫu vách kính nghệ thuật đón chào 2017 ( 21/02/2017 )

Trong các sản phẩm vật liệu làm vách ngăn, thì vách kính nghệ thuật luôn là một trong những loại vật liệu chủ đạo được sử dụng nhiều trong kiến trúc nội và ngoại thất của các công trình hiện đại.

Ở Việt Nam hiện nay thì kính trang trí nội thất cũng đã từng bước được sử dụng phổ biến hơn, tuy nhiên mới chỉ dừng lại chủ yếu ở các hệ vách kính trắng cho văn phòng.

Với kiến trúc nội ngoại thất, rất nhiều các công trình kiến trúc trên khắp cả nước đã sử dụng vật liệu kính, thậm chí rất nhiều công trình lớn còn sử dụng cả các loại vật liệu kính cao cấp như kính cong 3 chiều, kính an toàn 2 lớp. Đây là các loại vật liệu vach kinh bao che cho bên ngoài công trình để thay thế cho các loại vật liệu truyền thống, góp phần tạo nên dáng vẻ hiện đại cho công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ đặc biệt là với các tòa nhà có chiều cao lớn.

vach-kinh-cuong-luc-trang-tri-10

Với không gian nội thất thì việc sử dụng vách kính trắng sẽ tạo ra những vách ngăn tương đối độc lập về không gian, nhưng vẫn đảm bảo một điều đó là tầm nhìn không bị che lấp khiến không gian ngăn chia được liên kết và tạo cảm giác rộng rãi hơn. Vách kính nghệ thuật có đặc điểm trong kiến trúc là bóng, sáng và trong suốt. Tuy nhiên các tranh kính khổ lớn nếu sử dụng quá cứng nhắc trong nội thất thì thường sẽ tạo cảm giác khô cứng. Hiện nay, sản phẩm này chủ yếu ứng dụng nhiều trong nội thất văn phòng.

Để khắc phục những nhược điểm trên, và đảm bảo có thể sử dụng một cách phổ biến vách kính cho không gian nội thất nhà ở, thì Bùi Phát mang đến cho quý khách vách ngăn kính nghệ thuật, thay vì sử dụng các loại vách kính trắng như trước thì giờ được sáng tạo hơn khi thêm vào đó những chi tiết trang trí với nhiều hình thức thể hiện như khắc chạm, tranh vẽ hay thậm chí là ghép màu.

kinh-in-mau-trang

Trong các loại vật liệu vách ngăn mới cho công trình, vách kính nghệ thuật tuy ra đời muộn hơn nhưng lại là sản phẩm khá được ưa chuộng bởi các giá trị không những về công năng sử dụng mà còn cả về giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật cho không gian ngôi nhà nữa.

Xu hướng nhà hiện nay là những toà biệt thự vừa và nhỏ, chung cư cao tầng hay xu hướng xây nhà ống để tiết kiệm không gian sống. Vì thế sử dụng vách ngăn bằng tranh kính nghệ thuật là một xu hướng mới, nó vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa làm sáng xuyên suốt ngôi nhà. Để có thể thiết kế không gian nhà quý khách trở nên hoàn hảo hơn hãy gọi ngay cho chúng tôi để có thể nhận được sự tư vấn hữu ích nhất.

 Tham khảo thêm: Những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn bàn trà cho phòng khách 

>>> Tham khảo thêm : vách ngăn kính văn phòng đẹp thanh tú

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng