Quy trình sản xuất nghiêm ngặt cửa kính lùa cường lực

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt cửa kính lùa cường lực ( 06/08/2016 )

Một sản phẩm được làm từ kính cường lực có độ dày từ 10 đến 12 ly. Với những ưu điểm vượt trội được thừa hưởng từ kính cường lực như độ bền cao, độ an toàn tuyệt đối và giá trị thẩm mĩ cao… đây là một trong những sản phẩm đang làm bão trên thị trường nội thất.

cửa kính lùa phòng tắm

Kính lùa trượt ngoài kính cường lực thì nó còn được tạo nên từ việc kết hợp các phụ kiện đi kèm như bánh xe, khóa, tay nắm, giảm chấn… Đây là những phụ kiện có chất lượng tốt nhất của các nhà cung cấp có uy tín chất lượng.

cửa kính lùa ray nhôm

Để thấy rõ được các ưu điểm của cửa kính trượt lùa chúng ta cùng nhau tìm hiểu quy trình sản xuất kính cường lực( một phần cấu tạo của cửa lùa kính cường lực)

 Có 5 bước để sản xuất ra một sản phẩm cửa kính lùa cường lực  hoàn thiện:

Bước 1: Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, kính sẽ được cắt theo kích thước yêu cầu đó. Sau đó mài, khoan và khoét các lỗ để chuyển qua thiết bị vệ sinh làm sạch bề mặt và sấy khô

Bước 2: Một bước có độ yêu cầu cao, kính được kiểm tra nghiêm ngặt để không gặp phải bất kì một sai xót nào trước khi được đưa vào lò cường lực.

Bước 3: Chờ cường lực và in họa tiết, logo theo yêu cầu của khách hàng bằng một loại men bám rất chắc trên bề mặt kính – sơn men.

Bước 4: Cho vào lò tôi ở nhiệt độ cao khoảng 700 độ sau đó đưa ra lò và làm  lạnh đột ngột một các đồng đều, giữ nguyên chất lượng kính,

Bước 5: Kính đã được sản xuất xong và kiểm tra xem có đạt chất lượng hay không để xuất xưởng.

Với quy trình sản xuất tỉ mỉ và nghiêm ngặt như trên thì tất cả các sản phẩm Bùi Phát đều đạt chất lượng cao. Hoàn toàn có thể phù hợp với không gian ngôi nhà bạn. Mang lại cho thêm chút niềm vui, thêm chút cảm hứng, thêm chút thoải mái trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Theo đúng tiêu chí của công ty lấy cảm hứng và sự hài lòng của các khách hàng lên hàng đầu. Bùi Phát tin tưởng có thể đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

XEM THÊM BÀI VIẾT HAY SAU:

– Quy trình lắp đặt kính màu ốp bếp

>>> Tham khảo thêm : cua nhom vietphap mẫu cực hót | cửa nhôm hệ việt pháp thi công nhanh gọn | Thi công vách kính tại Hà Nội

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng