Vách kính cường lực cho văn phòng tiện nghi

Vách kính cường lực cho văn phòng tiện nghi ( 17/08/2016 )

Kính cường lực được đánh giá là một trong những loại kính cao cấp và an toàn nhất. Được sử dụng tại rất nhiều trong kiến trúc, thiết kế nội thất như: làm cửa kính, phòng tắm kính, mái kính, cầu thang kính… Và tại các văn phòng làm việc hiện nay cũng không thể thiếu các sản phẩm từ kính như: cửa kính, vách kính cường lực.

Các vách ngăn thường gồm kính cường lực và các phụ kiện đi kèm để lắp đặt và định vị cố định giữa các tấm kính. Kính cường lực cho các văn phòng thường có độ dày từ 8mm trở để đảm bảo an toàn cũng như khả năng cách âm

cửa kính lùa ray nhôm

Vách kính cường lực cho văn phòng tiện nghi

Bạn có một văn phòng làm việc được chia thành các phòng ban với chức năng riêng biệt mà không làm chật chội không gian, không cản tầm nhìn như các bức tường hay vách thạch cao.

Không còn nỗi lo kính dễ vỡ, làm thương tích hay nguy hiểm cho người xung quanh vì kính rất bền và chắc chắn, chịu lực, chịu va đập tốt.

Các vách ngăn cường lực cho văn phòng không những mang đến sự hiện đại và đẹp mắt mà còn tạo được sự hài hòa và xuyên suốt cho không gian. Ngoài vách kính trong suốt, bạn có thể lựa chọn nhiều loại vách ngăn có hoa văn, họa tiết hoặc dán decan để đảm bảo sự riêng tư khi làm việc.

Các vách ngăn sử dụng kính cường lực rất thanh thoát và nhẹ nhàng, không chiếm nhiều diện tích lắp đặt nhưng vẫn tạo sự quy mô và chuyên nghiệp cho văn phòng.

Quá trình lắp đặt thi công vách kính rất nhanh chóng, giúp công ty tiết kiệm được thời gian, chi phí, nhân công.

Nếu công ty bạn muốn làm các loại vách ngăn từ kính cường lực, hãy liên hệ với Bùi Phát để có văn phòng đẹp và hoàn thiện như ý nhé.

 

>>> Tham khảo thêm : làm vách kính văn phòng chất lượng uy tín | giá cau thang kinh thi công nhanh gọn | cửa kính cường lực tại Hà Nội

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng