DANH MỤC

Bài trí đặt cửa chính nên làm cửa mở ra hay mở vào thì hợp lý

Cửa chính là bộ mặt của ngôi nhà, thiết kế cửa chính đẹp làm tôn lên vẻ đẹp ngôi nhà của bạn, giúp hút vượng khí vào ngôi nhà. Đồng thời thiết kế cửa chính nên mở ra hay mở vào cũng là điều vô cùng quan trọng. Thiết kế đúng, đẹp và hợp lý là điều không phải ai cũng biết.

 

 Loại cửa nào an toàn nhất ? 

 Nhà sản xuất thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa uy tín tại Hà Nội 

 Nên lựa chọn vật liệu gì để làm cửa chính cho ngôi nhà? 

Vị trí đặt cửa chính như nào là hợp lý

Cửa chính là nơi đón nhận dòng khí từ bên ngoài vào, do vậy vị trí đặt cửa chính rất quan trọng, cần lựa chọn vị trí đặt cửa chính cho phù hợp.
Đặt cửa chính không nên nhìn thẳng vào cầu thang vì theo phong thủy nó sẽ hút hết mọi đường may mắn của gia đình.
Điều tối kỵ khi đặt cửa chính là không được nhìn thấy nhà vệ sinh ngay từ cửa, điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình.

nhung-hinh-anh-cua-kinh-cuong-luc-trong-qua-trinh-thi-cong-lap-dat01

Màu sắc  khung cửa chính.

Màu sắc của cửa chính phải hài hòa với ngôi nhà. Hướng của ngôi nhà là điều quan trọng nhất đối với mỗi gia chủ, màu sắc cửa chính phải có liên kết với hướng nhà và mệnh của chủ nhà. Làm như thế sẽ tạo nên sự hài hòa và vượng phát cho ngôi nhà của bạn.

Kích thước cửa chính là bao nhiêu

Kích thước cửa chính phải hài hòa với cả ngôi nhà. Cửa chính phù hợp và đẹp là cửa có kích thước tương ứng với tổng thể ngôi nhà bạn. Nếu ngôi nhà to rộng thì cửa chính cũng phải to tương ứng. Nếu ngôi nhà nhỏ thì cửa chính không nên quá to sẽ làm ngôi nhà mất cân xứng, khí dễ bị phân tán, không tụ lại được, gia chủ sẽ mất nhiều may mắn tài lộc. Ngoài ra, kích thước của cửa chính cũng phải phù hợp với trần nhà. Không nên quá cao hoặc quá thấp so với trần nhà sẽ làm ảnh hưởng đến luồng khí vào nhà

Không gian xung quanh cửa chính.

Xung quanh cửa chính nên đặt các vật dụng ngăn nắp, gọn gàng. Không nên để các vật dụng to, nặng, cồng kềnh sát cửa chính làm cản trở lối đi, chắn dòng khí vào nhà. Nên đặt thảm chùi chân trước cửa nhà để tránh cát bụi bẩn vào nhà, màu sắc thảm phù hợp với màu cửa. Tránh dùng thảm có hình các loài chim hay công, phượng, theo phong thủy là điều cấm kỵ. Nên chọn thảm có hình con đường hay không có hình thù gì.
Xung quanh cửa chính cũng tuyệt đối không nên đặt những vật không sạch sẽ như thùng rác, bãi rác.
Nên trồng cây nhỏ bên cạnh cửa tạo không gian xanh cho ngôi nhà, cần chăm sóc cẩn thận, tránh bị héo chết sẽ đem lại điều không tốt cho gia chủ.

 

Cửa chính nên mở ra hay mở vào.

Cửa chính nên thiết kế mở vào trong để hút vượng khí vào nhà. Không nên thiết kế cửa chính mở ra ngoài nếu không gian của bạn thoải mái. Cửa mở vào trong cũng thể hiện sự hiếu khách của gia chủ.
Tuy nhiên, theo phong thủy hướng và vị trí của cửa chính mới là điều quan trọng nhất chứ không phải cách mở cửa. Vì thế bạn cũng đừng quá lo lắng vì cửa nhà bạn mở ra hay mở vào, cũng không cần cố ép để mở vào khi không gian không cho phép. Hi vọng thông tin đem đến bạn là hữu ích. Chúc bạn có bộ cửa chính như ý. Khi bạn có nhu cầu làm cửa chính, Bùi Phát luôn sẵn sàng giúp bạn mọi lúc mọi nơi.

 >> Xem thêm nhiều mẫu cửa kính cường lực giá rẻ đẹp, Dịch vụ thi công trọn gói từ A-Z

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2015 Copyright Bản quyền thuộc Thiết kế không gian Việt
Website: thietkekhonggianviet.org