DANH MỤC

Bố trí cửa kính cường lực phù hợp phong thủy

Không thể phủ nhận cửa kính cường lực và những ưu điểm của nó. Vì thế mà ngày nay nó được sử dụng rất nhiều không chỉ nhà ở dân dụng mà còn tại các văn phòng làm việc, khách sạn, nhà hàng kinh doanh…

noi-that-van-phong-bui-phat

Nhưng để có bộ cửa hoàn hảo thì chất lượng thôi chưa đủ, cần bố trí, lắp đặt cửa sao cho phù hợp và tiện lợi nhất, tránh phạm phong thủy, mang lại những điều không hay cho gia đình. Trong bài viết này Bùi Phát sẽ chia sẻ cùng bạn cách lắp đặt cửa kính hợp phong thủy tại các hộ gia đình nhé.

  1. Không lắp đặt cửa kính ngay đầu giường

Không chỉ cửa kính mới cần lưu ý điều này mà tất cả các loại cửa khác cũng vậy. Cửa sổ là nơi nhiều luồng khí cũng như ánh sáng chiếu vào nên cần tránh xa  khu vực giường nằm, nhất là đầu giường để đem lại sự riêng tư và thoải mái cho người nghỉ ngơi.

  1. Tránh lắp cửa sổ và cửa đi đối diện nhau

Nhiều gia đình không chú ý khi lắp đặt cửa sổ và cửa đi nhau trong một không gian nên rất nhiều trường hợp đối diện, phản chiếu nhau. Điều này không tốt tí nào, vì sẽ ảnh hưởng đến việc làm ăn, tài khí, kinh doanh không của gia đình bạn. Nên thiết kế cửa đi và cửa sổ so le với nhau là tốt nhất.

  1. Phương hướng cửa phù hợp

Trong quá trình thiết kế các vị trí mở cửa bạn nên chọn hướng phù hợp với tuổi của mình, hoặc cửa hướng ra những không gian thoáng mát như: nơi có nhiều cây cối trong lành, hồ nước….Đầu tiên là vừa hợp phong thủy, hai là hấp thụ được nhiều không khí, năng lượng tự nhiên.

  1. Thiết kế cửa kính hợp lý

Bạn nên thiết kế cửa hợp lý với không gian nhà mình. Ví dụ không gian nhỏ thì nên lắp đặt cửa vừa phải, không nên lắp đặt cửa quá to; hoặc không gian to lại lắp cửa quá nhỏ. Điều này rất quan trọng vì sẽ ảnh hưởng đến luồng khí lưu thông trong nhà.

Bạn nên lựa chọn kính cường lực nên có độ dày từ 10mm trở lên để bảm bảo độ cũng như sự yên tâm trong quá trình sử dụng

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn bố trí và lắp đặt được cửa kính hoàn hảo cho không gian nhà mình. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ với Bùi Phát theo hotline 0966171289 để được tư vấn 24/7 nhé.

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2015 Copyright Bản quyền thuộc Thiết kế không gian Việt
Website: thietkekhonggianviet.org