DANH MỤC

Cách thiết kế và bố trí giường ngủ hợp phong thủy

Phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe con người, đặc biệt là phong thủy của không gian phòng ngủ. Phòng ngủ là không gian quan trọng vì bạn giành khá nhiều thời gian trong ngày cho việc nghỉ ngơi, dưỡng sức sau những phút lao động mệt nhọc. Một phòng ngủ với yếu tố phong thủy tốt sẽ trở thành một không gian dễ chịu tạo những giấc ngủ ngon.

giuong-doi-gia-re-GND02

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nội ngoại thất, Bùi Phát sẽ chia sẻ với khách hàng những thông tin cơ bản để bố trí giường ngủ hợp phong thủy.

Bố trí hướng giường ngủ

Một chiếc giường ngủ được bố trí hợp lý với mệnh của gia chủ sẽ tránh được những lường khí xấu, độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe và đón nhận được những luồng năng lượng tốt làm, rất có lợi cho cuộc sống nhất là đối với các cặp lứa đôi.

Các gia chủ nên tránh bố trí giường quay thẳng về hướng cửa sẽ gây ra tình trạng hay bị giật mình, tinh thần hoảng hốt và bất an. Cũng không nên treo giương lớn trong phòng ngủ đặc biệt chiếu vào phía giường nằm.

Đặc biệt, giường ngủ không nên để “xà ngang ép đỉnh” và để đầu giường không nên hướng ra bếp hoặc nhà vệ sinh, lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là các bệnh hô hấp.

giuong-ngu-go-doi-GGD02

Màu sắc giường ngủ

Màu sắc giường ngủ cũng khá quan trọng để tạo phòng ngủ đẹp, vừa có tác dụng trang trí cho nội thất vừa mang ý nghĩa phong thủy phù hợp với bản mệnh. Những người mệnh mộc nên chọn những màu xanh lá cây, xanh lục, xanh rêu, trứng sáo hoặc xanh lam, xanh thẫm, nước biển. Chất liệu chủ đạo sẽ là gỗ hoặc những vật liệu thuộc hành thủy như bể cá cảnh vì thủy sinh ra mộc….

Với những thông tin trên mà Bùi Phát chia sẻ, hi vọng sẽ góp phần giúp khách hàng có thêm kiến thức để hoàn thiện không gian sống của mình.

Tham khảo thêm: Sofa vải – lựa chọn kinh tế cho mọi gia đình

>>> Tham khảo thêm : thi cong kinh cuong luc mẫu cực hót | vach kinh cuong luc 12mm thi công nhanh gọn | lắp cửa kính tại Hà Nội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2015 Copyright Bản quyền thuộc Thiết kế không gian Việt
Website: thietkekhonggianviet.org