DANH MỤC

Cấu tạo và đặc điểm của vách nhôm kính cường lực mặt dựng

Vách nhôm kính mặt dựng là một trong những phương pháp hệ thống tường kính không khung, chủ yếu chỉ dùng các chốt giữ kính để tạo thành các điểm liên kết và kết nối các tấm kính lại với nhau theo phương dựng đứng. Phương pháp này rất phù hợp với các vách ngăn, cửa ra vào, tường kính bao quanh các tòa nhà văn phòng, trung tâm mua sắm…

1.    Cấu tạo và đặc điểm của vách nhôm kính cường lực mặt dựng

•    Cấu tạo: Vách nhôm kính mặt dựng gồm các tấm kính cường lực được dựng lên, ghép với nhau bằng hệ phụ kiện giá đỡ đi kèm.
Một số hệ phụ kiện:

Vach kinh lo do.web

–    Hệ vách nhôm kính văn phòng mặt dựng Spider: 

  •     Gồm các bộ phận như râu bắt kính (Routel), bộ kết nối (Connector), bản mã để kết nối spider với dầm bê tông hoặc cột thép bởi hệ thống ốc vít chịu lực(steel bracket). Các bộ phận gắn kết chặt với nhau nhờ bulong và keo kết cấu, keo phủ chống thấm và chống oxi hóa.
  •     Có Spider 1 chân, 2 chân, 4 chân, 6 chân.
  •     Hệ cửa kính mặt dựng này có đặc điểm không dùng nhiều vật liệu để liên kết kính mà chỉ dùng các chân nhện bằng chất liệu thép không gỉ chất liệu 316 hoặc 304, 402 để bắt kính. Chính vì vậy mà tạo cho không gian của tòa nhà rất ấn tượng và hiện đại.
  • nhung-hinh-anh-cua-kinh-cuong-luc-trong-qua-trinh-thi-cong-lap-dat01

–    Hệ vách nhôm kính văn phòng mặt dựng Stick:

  •    Vách nhôm Kết cấu lộ đố: Nghĩa là kết cấu lộ đố nhôm ra bên ngoài của tòa nhà, tạo thành các nẹp ngang và dọc của nhôm làm cho tòa nhà trở nên trông có vẻ chắc chắn hơn. Với nhôm hệ đặc trưng được sơn tĩnh điện với màu sắc đa dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn để tạo điểm nhấn cho tòa nhà.
  •   Vách Kết cấu giấu đố: Nghĩa là kết cấu giấu đố vào bên trong tòa nhà, đồng thời bên ngoài tòa như một tấm kính khổng lồ được chia ô thành các vạch nhỏ. Tạo nên một không gian rộng lớn rất hiện đại và hoành tráng. Thoạt nhìn ban đầu trông rất mỏng manh, tuy nhiên hệ mặt dựng Stick thực sự chắc chắn, chống gió tốt và khả năng cách âm, cách nhiệt cao.


–    Hệ vách nhôm kính văn phòng mặt dựng Unitized:

Hệ Unitized được cải thiện rất nhiều so với hện Stick và được coi như là phát minh quan trọng trong lĩnh vực tường kính. Hệ thống vách nhôm kính được gia công sẵn tại nhà máy, sau đó được đưa đến công trình thi công giúp giảm thiểu thời gian hoàn thiện công trình vách kính mặt dựng tối ưu nhất.

  • •    Đặc điểm vách nhôm kính văn phòng mặt dựng:

–    Kết cấu bền vững, trọng tải nhẹ, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
–    Tạo nên không gian hiện đại và mới mẻ.
–    Không hạn chế tầm nhìn, hứng trọn ánh sáng tự nhiên cho tòa nhà với vách kính mặt tiền hiện đại.

–    Thi công nhanh, tạo ra sự sang trọng cho công trình.
–    Kín khí, cách âm, cách nhiệt.
–    Chắc chắn, chống rung, chống gió tốt, có thể chịu được động đất ở mức độ cho phép.
–    Vách nhôm kính mặt dựng ở rộng tối đa diện tích sử dụng của tòa nhà.
–    Có thể kết hợp nhiều loại kính phù với giá thành khác nhau: kính hộp cách âm cách nhiệt, kính phản quang, kính màu, kính cường lực,…

 

2.    Bảng giá vách nhôm kính mặt dựng tham khảo

 >> Xem ngay bảng giá vách nhôm kính dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí.

3.    Ứng dụng vách nhôm kính văn phòng mặt dựng trong cuộc sống và xây dựng

–    Được sử dụng rộng rãi cho các tòa nhà siêu thị, trung tâm mua sắm, các tòa nhà văn phòng…-    Vách nhôm kính mặt dựng giúp tăng diện tích sàn sử dụng, tạo nên không gian kiến trúc hiện đại và sang trọng.

Đơn vị lắp đặt thi công sản phẩm vách nhôm kính văn phòng mặt dựng các hệ uy tín, đảm bảo.

Xưởng kính Bùi Phát – Công ty Cửa Kính Bùi Phát HCM chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm kính (kiếng) thủy cường lực nhuộm màu. Bùi Phát Glass với phương châm phát triển bền vững – uy tín – cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại – Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất – giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.

Tham khảo thêm:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2015 Copyright Bản quyền thuộc Thiết kế không gian Việt
Website: thietkekhonggianviet.org