DANH MỤC

Cửa kính cường lực đổi màu tiết kiệm năng lượng cho mùa hè

Theo nghiên cứu mới nhất được đăng tải trên tạp chí Chem của Mỹ các nhà khoa học Canada đã phát minh ra cửa kính dùng cho cửa sổ đổi màu giúp tiết kiệm tối đa năng lượng

 >> Tìm hiểu ngay sản phẩm Cửa kính thủy lực giá rẻ 

 >> Tìm hiểu ngay sản phẩm Cửa kính giá rẻ 

 >> [CẬP NHẬP] ngay bảng báo giá Cửa kính bản lề sàn 

 >> Chúng tôi với tay nghề cao và có thâm niên nhiều năm trong ngành, Chuyên nhận Sửa chữa cửa kính 

 

Cửa kính cường lực tiết kiệm năng lượng với công nghệ mới từ Canada:

Theo các nhà khoa học kính được phủ một lớp ion kim loại sau đó sử dụng tia cực tím để tạo một lớp màng bao phủ, lớp màng bao phủ này hoàn toàn trong suốt nhưng sau khi được truyền điện lớp màng sẽ chuyển sang màu xanh. Màu xanh giúp cản trở ánh sáng tối đa khi có anh nắng chiếu trực tiếp tránh gây hiện tượng thừa sáng mà đa số các cửa sổ, cửa chính sử dụng cửa kính mắc phải hiện nay. kể cả lắp đặt trên cửa kính tự động hay cửa sổ trời.

san-kinh-cuong-luc-1
Tuy nhiên có một cách khác là dán một lớp decan nhưng hiệu quả không cao do những lúc cần ánh sáng thì lớp decan này sẽ là nguyên nhân cản trở ánh sáng lọt vào trong phòng. Sử dụng kính đổi màu giúp khắc phục được mọi nhước điểm mà các mẫu kính thường hiện nay.

Sử dụng kính đổi màu tiết kiệm năng lượng như thế nào ?

Cũng theo các nhà khoa học nghiên cứu tại Canada sử dụng kính đổi màu có thể giữ được năng lượng trong nhà tối đa kh chuyển từ trạng thái không màu sang màu xanh. Qua đó có thể kiểm soát được nhiệt lượng và ánh sáng Mặt Trời.
cua-lua-nhom-phong-ngu-dep-3
Việc chế tạo cửa kính theo cách trên sẽ không đòi hỏi phải có các thiết bị hút chân không giống như các cửa kính thông minh hiện nay giúp giảm chi phí và rất thiết thực trong đời sống cũng như ứng dụng vào thực tế các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.
Ông Cheng Wei là một trong những người trong nhóm nghiên sản phẩm cho biết cửa sổ thông minh sử dụng kính đổi màu giúp tiết kiệm tới 20% nguồn năng lượng so với sử dụng các loại kính thông thường khác. Và rất tiện lợi khi ngăn phòng họp trong các văn phòng, cơ quan .v.v.v.v.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2015 Copyright Bản quyền thuộc Thiết kế không gian Việt
Website: thietkekhonggianviet.org