DANH MỤC

Hướng dẫn cách làm sạch cửa cabin tắm kính cường lực như mới

Bạn đang cần được tư vấn một số cách vệ sinh mang hiệu quả khi cửa cabin tắm kính nhà bạn có những vết bẩn cứng đầu bám lại hoặc kính có màu xỉn vàng làm mất đi vẻ đẹp của không gian phòng tắm. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra một số cách giúp việc vệ sinh cửa cabin tắm kính được hiệu quả mà không tốn nhiều công sức

Vì sao cửa cabin tắm kính dễ bẩn

Cửa cabin tắm kính cường lực có tác dụng ngăn chặn nước bắn ra ngoài, trong quá trình tắm nước kết hợp dầu gội và sữa tắm sẽ bám lại bề mặt kính. Sau khi tắm xong bạn không vệ sinh ngay các vệt nước đó sẽ khô lại làm xuất hiện những vết trắng làm mờ kính.

Ngoài ra, trên kính còn có những vết bẩn khác như vết sơn, vết vôi…bạn sẽ phải làm thế nào để tẩy sạch. Dưới đây là một số cách Bùi Phát xin giới thiệu tới bạn đọc để có cách vệ sinh cabin tắm kính hiệu quả

 >> {xem ngay} bảng giá Phòng tắm kính uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam

Một số cách giúp loại bỏ vết bẩn cabin tắm kính cường lực

Với bụi bẩn hoặc vệt nước đọng

Với loại vết bẩn bạn có thể dùng dầu hỏa hoạc rượu trắng thấm vào khăn rồi lau nhiều lần lên kính. Với bụi bẩn hoặc vết nước đọng rất dễ xử lý, ngoài ra bạn có thể sử dụng nước chốt tranh cũng sẽ làm sạch tốt.

Với vết sơn hoặc vết vôi

Bạn thấy trên bề mặt vach tam kinh có vết sơn dính vào bạn không phải lo lắng chỉ cần lấy khăn thấm giấm rồi lâu nhiều lần vết sơn sẽ biến mất. Đối với vết sơn bạn chỉ dùng khăn ẩm với cát rồi chà lên kính một lực nhẹ để vừa làm vết vôi biến mất  mà kính không bị xước.

Với vết bẩn lâu ngày

Với với bẩn lâu ngày bạn chỉ cần dùng khăn mềm thấm dung dịch amoniac hoặc bạn lấy 2 muỗng bột bắt và chén giấm kết hợp với nước ấm, rồi lấy dung dịch đó lau trên vết bẩn, bạn sẽ thấy ngay hiệu quả.

Một số cách làm sạch khác

Dùng giấy báo cũ mềm thấm nước hoặc dùng nước cốt chanh và muối, chúng cũng sẽ giúp kính sáng bóng.

Với những cách trên mà Bùi Phát giới thiệu rất đơn giản đúng không nào, bạn chỉ cần bỏ chút thời gian và lấy những nguyên liệu tưởng chừng như không có giá trị nhưng chúng sẽ mang lại hiệu quả mà bạn không ngờ tới.

Nếu bạn cần tư vấn hoặc có những thắc mắc khác về lắp đặt vách kính tắm hãy liên hệ ngay với chúng tôi SĐT: 0911269555, các nhân viên của Bùi Phát sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của quý khách hàng.

 >> [CẬP NHẬP] ngay bảng báo giá Vách tắm kính cường lực chất lượng giá rẻ của kính Bùi Phát

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2015 Copyright Bản quyền thuộc Thiết kế không gian Việt
Website: thietkekhonggianviet.org