DANH MỤC

Kính ốp bếp khắc phục mọi nhược điểm của gạch men, đá

Kính màu ốp bếp cường lực là giải pháp được mọi người sử dụng ngày càng nhiều để thay thế cho việc sử dụng gạch men hay đá tự nhiên dùng ốp tường và mặt bếp, bởi việc sử dụng kính màu ốp bếp khắc phục được toàn bộ những nhược điểm của những vật liệu nói trên

Kính màu ốp bếp không có mạch vữa, giúp cho không gian bếp được liền mạch; dễ dàng làm sạch bề mặt kính, giúp bếp luôn sạch sẽ, không mùi khó chịu; và đa dạng màu sắc kính ốp tường mang đến cho không gian bếp sự mới lạ, độc đáo…

Chuyên kính màu ốp bếp, kính sơn màu, kính ốp tường

Kính màu ốp bếp khắc phục mọi nhược điểm của gạch men, đá ốp bếp

Nhưng trên thị trường đã và đang xuất hiện rất nhiều loại kính màu ốp bếp được làm từ những chất liệu kính khác nhau bao gồm kính màu ốp bếp được làm từ: kính thường, kính dán 2 lớp và kính cường lực, trong đó kính màu ốp bếp cường lực là dòng kính màu ốp bếp được sử dụng phổ biến nhất bởi nó tỏ ra vượt trội hơn hẳn so với dòng kính màu ốp bếp được làm từ 2 loại chất liệu kính còn lại. Cụ thể như sau:

Với dòng kính màu ốp bếp chất liệu kính thường này tỏ ra rẻ hơn rất nhiều so với kính màu ốp bếp cường lực, nhưng nếu như chọn mua dòng sản phẩm này thì quý khách sẽ phải thường xuyên phải mất chi phí thay thế lớp kính ốp bởi kính thường này rất dễ vỡ, và khi vỡ thì tiềm ẩn nguy cơ gây mất an toàn khi mà những mảnh kính bị vỡ ra thì rất sắc nhọn, có tính sát thương cao. Chưa kể đến việc kính ốp sát khu vực bếp nấu, lượng nhiệt tỏa ra lớn thì loại kính thường thực sự rất dễ rạn nứt.

thiet-ke-va-thi-cong-kinh-mau-op-bep1481753987

Chuyên kính màu ốp bếp, kính sơn màu, kính ốp tường

Kính màu ốp bếp chất liệu kính dán 2 lớp đã khắc phục được tính mất an toàn khi chẳng may kính bị vỡ so với loại kính màu ốp bếp thông thường bởi những mảnh kính vỡ ra được giữ lại nhờ lớp keo dán giữa 2 lớp kính, nhưng loại kính này lại không thực sự đa dạng màu sắc để quý khách có thể lựa chọn, hơn nữa, lớp keo giữa 2 lớp kính còn bị ố vàng chỉ sau một thời gian sử dụng gây mất thẩm mỹ vô cùng.

 >> Xem thêm nhiều mẫu kính cường lực màu dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí.

Chuyên kính màu ốp bếp, kính sơn màu, kính ốp tường

Chuyên kính màu ốp bếp, kính sơn màu, kính ốp tường

Khi dòng kính màu ốp bếp cường lực ra đời thì đã khắc phục được tất cả những hạn chế của những dòng kính màu ốp bếp chất liệu kính thường và kính dán 2 lớp. Nhờ quá trình tôi cường lực mà khả năng chịu lực của kính màu ốp bếp cường lực cao gấp 7-8 lần so với kính thường nên rất chắc chắn và khó vỡ; và cũng chính từ quá trình tôi cường lực kính ấy đã giúp cho kính có được khả năng chịu nhiệt cực tốt, thích nghi hoàn hảo với lượng nhiệt cao và thay đổi thường xuyên ở khu vực bếp nấu.

kinh-bep-mau-vang-chan (3)

Kính màu ốp bếp cường lực đa dạng màu sắc, đẹp, bền và chắc chắn

Với sự khác biệt và những ưu điểm vượt trội mà dòng kính màu ốp bếp cường lực có được so với những dòng kính màu ốp bếp còn lại thì quý khách đã hiểu được lý do vì sao mà mọi người lại ưa chuộng và sử dụng phổ biến dòng kính màu ốp bếp này rồi đúng không nào?! Và tin rằng quý khách cũng không phải là ngoại lệ để có được cho mình một không gian bếp được trang trí bởi dòng kính màu ốp bếp đẹp, bền và chắc chắn này.

 >> Tìm hiểu ngay giá kính ốp bếp hoa văn dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2015 Copyright Bản quyền thuộc Thiết kế không gian Việt
Website: thietkekhonggianviet.org