DANH MỤC

Lựa chọn tủ quần áo phù hợp cho người mệnh Thổ

Để có được không gian hoàn hảo về cả công năng sử dụng lẫn thẩm mỹ, đem lại may mắn và sự thuận lợi cho gia chủ thì bạn không nên bỏ qua các yếu tố về phong thủy! Lựa chọn tủ đựng quần áo cũng vậy, cũng cần hợp phong thủy.

Bởi tủ quần áo là vật dụng nội thất quan trọng tại mỗi gia đình, nhà nào cũng có ít nhất một chiếc tủ quần áo, từ tủ quần áo gỗ tự nhiên, tủ quần áo gỗ công nghiệp, tủ quần áo vải …với nhiều kiểu dáng thiết kế đa dạng như: tủ âm tường, tủ quần áo cửa trượt, tủ quần áo cửa mở quay, tủ áo phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển.

mau-tu-ao-dep-ta138

Tủ quần áo được sử dụng chủ yếu với mục đích cất quần áo, lưu trữ đồ đạc nhưng nó cũng có ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy, phần nào ảnh hưởng đến năng lượng cũng như may mắn của gia chủ.

Khi lựa chọn nội thất tại Bùi Phát, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những tư vấn và thiết kế tủ quần áo tốt nhất. Một chiếc tủ quần áo phù hợp, đảm bảo sự tiện nghi trong quá trình sử dụng lại hợp phong thủy nhà ở.

Những lưu ý khi lựa chọn tủ quần áo hợp phong thủy cho người mệnh Thổ

Đối với người mệnh Thổ thì thích hợp với tủ quần áo có gam màu trung tính như: màu trắng, màu be, kaki và nhóm màu đất vừa sinh cho mệnh, lại phù hợp với tính cách hiền hòa, điềm đạm của gia chủ.

tu-ao-co-dien-TA157

Ngoài ra màu gỗ tự nhiên cũng là một lựa chọn phù hợp cho người mệnh thổ. Với sự kết hợp màu sắc tủ quần áo này trong phòng ngủ, bạn sẽ có cảm giác dịu nhẹ, tinh thần thư giãn cũng như khơi nguồn cho những ý tưởng, cảm hứng khi trở lại với công việc.

Về kiểu dáng tủ quần áo cho người mệnh Thổ, bạn có thể chọn những chiếc tủ quần áo cánh lùa, tủ quần áo mở quay tùy thích.

Tham khảo thêm: Lựa chọn tủ quần áo phù hợp cho người mệnh Thổ

>>> Tham khảo thêm : cua khung nhom viet phap gần gũi với thiên nhiên | gia vach kinh van phong thi công nhanh gọn | lắp cửa kính trượt tại Hà Nội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2015 Copyright Bản quyền thuộc Thiết kế không gian Việt
Website: thietkekhonggianviet.org