DANH MỤC

Mái kính giếng trời – giải pháp cho ngôi nhà thiếu ánh sáng, diện tích hẹp

Bạn có một ngôi nhà nằm trong gốc phố nhỏ. Hướng ngôi nhà không thể đón được nhiều ánh sáng. Nhưng bạn chưa biết cách nào để khắc phục tình trạng này?

Có một giải pháp đưa ra để khắc phục tình trạng này đó là sử dụng giếng trời. Dù ngôi nhà bạn có diện tích nhỏ hẹp đi chăng nữa, thì bạn vẫn nên phần ra một diện tích nhỏ để phần cho không gian giếng trời này. Đảm bảo ngôi nhà bạn luôn ngập tràn ánh sáng, giúp bạn cảm giác thư thái và gần gũi với thiên nhiên.

mái che bằng kính

Đây được đánh giá là giải pháp vàng trong nghành kiến trúc hiện nay. Bởi nó tạo cảm giác gần gũi và hiện đại. Mục đích của giải pháp này là đưa ánh sáng vào căn nhà một cách tự nhiên nhiên nhưng đạt hiệu quả tốt nhất. Nếu khéo léo kết hợp không gian giếng trời với các đồ trang trí bắt mắt, đặc biệt với chất liệu thủy tinh thì tin rằng đây sẽ là một khoảng không gây điểm nhấn mạnh mẽ nhất trong nhà bạn.

Một đặc điểm chung mà tất cả các không gian giếng trời đều có là sử dụng mái kính giếng trời. Nó sử dụng kính cường lực nên rất an toàn và giá trị thẩm mĩ cao. Tấm kính này sẽ giúp bảo vệ cả ngôi nhà, bởi vì ưu điểm của nó là khi vỡ tạo ra các mảng nhỏ không sắc nhọn giảm thiểu thương tích.

làm mái kính cường lực an toàn

Mái kính giếng trời giúp lấy sáng nhưng cũng giúp ngôi nhà bạn lưu thông gió. Vì thế không nên bị kín phần che đậy miệng giếng , nên nếu nó có khả năng tử động đóng mở thì sẽ rất tuyệt.

Bạn đã có một ngôi nhà đẹp rồi, vậy tại sao bạn không thử tạo cho nó một điểm nhấn? Giếng trời đón nắng, đón gió kết hợp với các chùm đèn thủy tinh, kết hợp với các chậu cây trên tường. Nếu may mắn hơn bạn có câu thang kính quanh giếng trời thì hãy đặt trên đó các tấm ảnh gia đình. Một không gian thật tuyệt vời trong tưởng tượng. Hãy cùng Bùi Phát biến điều tưởng tượng đó thành sự thật.

Mời bạn tham khảo các sản phẩm của Bùi Phát, biết đâu các sản phẩm chất lượng của chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

THAM KHẢO THÊM

     Cấu tạo của mái kính cường lực

>>> Tham khảo thêm : vách ngăn nhôm kính văn phòng mẫu cực hót | mẫu cửa nhôm kính 4 cánh thi công nhanh gọn | lắp vách kính cường lực tại Hà Nội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2015 Copyright Bản quyền thuộc Thiết kế không gian Việt
Website: thietkekhonggianviet.org