DANH MỤC

Một vài mẹo nhỏ bố trí bàn trang điểm hợp phong thủy

Không chỉ là nơi chăm sóc vẻ đẹp, bàn trang điểm còn giúp phòng ngủ của bạn trở nên đẹp mắt và tiện nghi hơn. Cách bài trí chúng còn liên quan và ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy nhà ở.

Bàn trang điểm là một trong những đồ nội thất cần có của phái nữ đồng thời cũng giúp trang trí cho phòng ngủ đẹp và hiện đại hơn. Vị trí của chúng có ý nghĩa phong thủy rất quan trọng, bàn trang điểm khi được bài trí theo đúng phong thủy thì tài chính của chị em sẽ ngày càng dư giả.

Đa số các bàn trang điểm kết hợp với gương. Gương có mục đích phản chiếu nên bạn không được đặt bàn trang điểm đối diện với cửa phòng ngủ bởi khi mở cửa bước vào phòng, bạn rất dễ giật mình do hình ảnh của mình phản chiếu trong gương. Do đó khi bố trí bàn trang điểm, bạn cần chú ý đến hướng của gương có phù hợp không.

Ngoài ra, bàn trang điểm có gương đặt đối diện với đầu giường ngủ, hoặc chiếu vào đầu giường là không tốt. Nằm ngủ đối diện với gương dễ làm khó ngủ và thần kinh bị căng thẳng và tinh thần bất ổn, ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Người ngủ đối diện với gương cũng dễ gặp ác mộng và suy nhược thần kinh.

Hướng kê bàn trang điểm phù hợp nhất là song song với giường ngủ, như thế sẽ tạo nên sự cân bằng và hài hòa. Một gợi ý khác là bạn có thể lựa chọn bàn trang điểm mà gương được thiết kế có hai tấm. Khi không sử dụng, có thể gấp gương lại. Như vậy sẽ không lo vị trí gương và bàn không phù hợp.

Ngày nay, người ta quan tâm nhiều đến giá trị thẩm mỹ và sự tiện nghi nên rất nhiều đồ dùng gia đình được sáng tạo phá cách, bỏ qua cách tạo hình và sử dụng truyền thống,  một bàn trang điểm đủ tiêu chuẩn cần phải có đầy đủ gương và ngăn kéo, giá để đồ.

Bàn trang điểm mà không có gương thì khó phát huy được tác dụng sử dụng và phong thủy của nó. Gương từ bàn trang điểm giống như đôi mắt, vậy nên nếu không có mắt, cũng không thể tích lũy được tiền của.

ban 222222

Một điều quan trọng là bàn trang điểm là đồ dùng cá nhân, chỉ nên dành cho một người. Nhiều người để tiết kiệm không gian thường dùng chung, hoặc biến bàn trang điểm thành bàn đọc sách, làm việc và bàn máy tính. Làm như vậy là không tốt, nơi riêng tư của bạn có thể bị xâm phạm và không tụ tài được.

 >>> Tham khảo thêm : vách kính nhà tắm sáng tạo | phong tam kinh thi công nhanh gọn | cửa kính tại Minh Khai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2015 Copyright Bản quyền thuộc Thiết kế không gian Việt
Website: thietkekhonggianviet.org