DANH MỤC

Những tiêu chí cơ bản nhận diện sofa chất lượng tốt

Tùy ý khi lựa chọn ghế sofa dễ đem lại những khó chịu và phiền toái trong quá trình sử dụng khi mua nhầm một sản phẩm kém chất lượng. Bùi Phát sẽ chia sẽ cũng bạn một số tiêu chí để nhận diện một bộ sofa chất lượng tốt nhất cho gia đình một cách dễ dàng nhất.

Lựa chọn nhãn hiệu sofa uy tín

Lựa chọn nhãn hiệu là điều đầu tiên nên làm khi lựa chọn ghế sofa. Sofa có nhãn hiệu nổi tiếng chắc chắn có chất lượng tốt và có độ bền sẽ cao. Khi tìm tới đến các nhãn hiệu uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều công sức lựa chọn lại có nhiều mẫu mã và thiết kế cho khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra, các nhãn hiệu ghế sofa uy tín thường sẽ có dịch vụ chăm sóc khách và bảo hành tốt hơn, kèm theo đó là dịch vụ vận chuyển, sửa chữa, làm mới…

Lựa chọn khung ghế sofa chất lượng

Khung ghế của sofa là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng và độ chắc chắn của ghế sofa, khung ghế cần chắc chắn và kiên cố để đảm bảo độ bền và an toàn trong quá trình sử dụng.

sofa-ni-gia-re-SFN02

Bạn nên kiểm tra khung ghế sofa bằng cách dùng hai tay lắc mạnh vào ghế từ trước ra sau, từ trái sang phải xem ghế có bị rung không, nếu không bị rung tức là sofa có khung ghế chắc và bạn nên mua nó. Một chiếc sofa tốt với độ bền cao thì khung thường được nối bằng lỗ mộng hay khớp lại với nhau rồi dùng keo dính chứ không đóng bằng đinh.

Lựa chọn đệm sofa êm ái và độ đàn hồi cao

Đệm ghế sofa phải êm ái, có độ đàn hồi cao mới đảm bảo là sofa có chất lượng tốt. Khi mua ghế sofa bạn nên ngồi thử xem có cảm giác lồi lõm khi ngồi không, mặt đáy chỗ ngồi và lưng tựa có êm ái không? Nếu không thì ghế sofa này không đạt tiêu chuẩn.

Lựa chọn vải bọc ghế sofa

Vải bọc của ghế sofa phải có dính và phủ sát lớp nệm bên trong. Đặc biệt cần chú ý tới hần vải bọc tại các chỗ tiếp xúc giữa tay vịn, chỗ ngồi và lưng ghế phải thật tự nhiên không có nếp gấp. Ngoài ra, nó còn phải phẳng như vậy mới là sofa tốt bạn nên mua.

ghe-sofa-ni-Ha-Noi-SFN19

Chú ý đường may bề mặt sofa chuẩn

Sofa thường có hai loại phổ biến đó là ghế sofa da và vải, nỉ.

– Sofa da: Thường gồm sofa da bò và da trâu. Da nhập khẩu từ Đức và Ý sẽ có chất lượng tốt hơn vì chúng có: màu sắc bền, đàn hồi tố, độ bền cơ học cao.

Sofa bọc vải, nỉ: Có đường chỉ may phải là đường chỉ dọc và chỉ ngang nhỏ, thẳng hàng và trơn láng, đều từng mũi, không có sợi thò ra ngoài, đường chỉ may phải căng và chắc chắn khi sờ tay vào.

Tham khảo thêm: Lựa chọn bàn ghế đẹp và tiện nghi cho phòng ăn gia đình 

 

>>> Tham khảo thêm : báo giá lan can kính mới lạ | buồng tắm đứng vách kính thi công nhanh gọn | phòng tắm kính tại Hà Đông

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2015 Copyright Bản quyền thuộc Thiết kế không gian Việt
Website: thietkekhonggianviet.org