DANH MỤC

Ổ khóa cửa kính lùa hãng VVP có tác dụng gì

Ổ khóa cửa lùa VVP có kết cấu độc đáo với hình dáng được thiết kế theo kiểu chữ U. Các bộ phận của khóa cửa cũng được thiết kế một cách tỉ mỉ và chi tiết: chốt khóa, ổ khóa, thân khóa … Theo cấu tạo của sản phẩm ta có thể chia khóa cửa lùa VVP thành 2 dạng chính sau đây: Khóa VVP đơn và khóa VVP kép.

+Khóa VVP đơn: có cấu tạo khá đơn giản với phần thân khóa được cấu tạo bởi 1 hình chữ U và được sử dụng cho cửa lùa một cánh. Khóa cửa lùa VVP đơn cũng lại được chia là hai loại khác nhau là khóa VVP đơn 1 chốt, 1 thanh ngang và khóa VVP đơn 2 chốt, 2 thanh ngang.

>>> Xem ngay Giá ổ khóa cửa kính cường lực tại đây

+Khóa cửa lùa VVP kép: Khóa VVP kép có cấu tạo hai mặt chữ U được ghép lại với nhau và liên kết lại với nhau. Khóa VVP kép cũng được chia làm hai loại là: khóa VVP kép 1 chốt và khóa VVP kép 2 chốt.

Khóa cửa kính cường lực VVP được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao với hệ thống máy móc CNC có độ chính xác cao làm tăng độ sắc nét cho từng chi tiết của sản phẩm., luôn được kiểm tra kĩ càng trước đi đưa đến tay người tiêu dùng nhằm đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Quý khách có thể tham khảo một số cửa kính cường lực treo của công ty chúng tôi tại đây

Bùi Phát(buiphat.vn) là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt cửa đi lùa nhôm kính. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành Nhôm – Kính, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu mã đẹp nhất, với giá cả phù hợp với điều kiện của từng hộ gia đình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2015 Copyright Bản quyền thuộc Thiết kế không gian Việt
Website: thietkekhonggianviet.org