Sai Lầm “Tiền Mất Tật Mang” khi chọn mua cửa nhôm Việt Pháp tại Hà Nội

Nhiều khách hàng cứ nghĩ, mình bỏ đồng tiền ra chọn 1 đơn vị làm cho mình là yên tâm. Nhưng mà sau khi làm trong trong quá trình sử dụng họ mới thấy sản phẩm mình vừa làm thật tệ. tại sao lại như vậy, cùng chúng tôi đi tìm hiểu cội nguồn của vấn đề này nhé !

Cửa nhôm Việt Pháp tại Hà Nội phù hợp lắp đặt trong nhiều dạng công trình khác nhau. Chính vì vậy dòng sản phẩm hiện là lựa chọn ưu tiên của đại đa số người dùng. Nhưng do không có nhiều kinh nghiệm, nên nhiều người đã chọn nhầm loại cửa kém chất lượng. Để tránh rơi vào trường hợp đó bạn cần lưu ý những sai lầm sau đây.

#Chọn mua cửa nhôm Việt Pháp tại Hà Nội không có tem nhãn

Trên mỗi mẫu cửa nhôm Việt Pháp tại Hà Nội thường được dán tem nhãn chất lượng đi kèm. Đây là dấu hiệu cho thấy dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, được cơ quan chức năng chứng nhận.

Ngoài ra những con tem đó còn là nơi lưu trữ thông tin về đơn vị sản xuất. Trong trường hợp có sự cố xảy ra, người ta có thể trích xuất nguồn gốc cửa kính để truy trách nhiệm.

Tuy nhiên do tâm lý ham rẻ nhiều người đã chọn mua cửa kính mà không lưu tâm đến tem nhãn sản phẩm. Hậu quả là khách hàng đã mua nhầm loại cửa nhập lậu có chất lượng kém.

#Chọn mua bộ phụ kiện cửa nhôm Việt Pháp không phù hợp

Thông thường mẫu cửa nhôm Việt Pháp sẽ đi kèm với một bộ phụ kiện inox. Tất cả các chi tiết này đều được sản xuất tương thích với nhau. Nhưng do thiếu sự hiểu biết mà không ít khách hàng đã chọn mua bộ phụ kiện không phù hợp với cửa kính.

Điều đó không chỉ gây khó khăn cho người thi công, mà còn làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Đây cũng là lý do vì sao bạn cần hết sức cẩn thận khi chọn mua bộ phụ kiện đi kèm. Tốt nhất nên tham khảo ý kiến của các tư vấn viên chuyên nghiệp tại đơn vị uy tín.

#Không nắm rõ chính sách bảo hành của cửa nhôm Việt Pháp

Tại mỗi một cửa hàng kinh doanh cửa nhôm Việt Pháp tại Hà Nội sẽ có chính sách bảo hành riêng biệt. Trong đó quy định các điều khoản có ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của khách hàng.

Tuy nhiên vì chủ quan nên nhiều người không hề tìm hiểu kỹ quy định bảo hành của nhà hãng. Từ đây dẫn đến nhiều hiểu lầm không đáng có và cả các tranh chấp phát sinh về sau.

Thông thường trong trường hợp này người dùng sẽ phải chịu thiệt thòi rất lớn. Thậm chí có không ít khách hàng đã không được bảo hành miễn phí do làm sai quy định.

Để tránh rơi vào tình trạng nêu trên, bạn nhất định phải tìm hiểu kỹ lưỡng các điều khoản bảo hành. Nếu có vấn đề chưa rõ bạn nên trực tiếp hỏi lại người tư vấn viên phục vụ mình. Đồng thời chỉ chấp nhận thanh toán khi đã nắm được điều kiện bảo hành của nhà sản xuất

Như vậy có ba vấn đề quan trọng cần lưu ý khi chọn mua cửa nhôm Việt Pháp tại Hà Nội. Chúng cũng chính là ba sai lầm tuyệt đối không nên phạm phải, nếu người dùng muốn sở hữu dòng sản phẩm chất lượng.

Có thể bạn quan tâm

 • Cấu tạo của cửa kính lùa 3 cánh: Chi tiết Báo Giá & Ứng Dụng

  Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với các loại cửa kính lùa 3 cánh, khi chúng xuất hiện ở rất nhiều nơi như: Cửa phòng khách, cửa phòng ngủ tại gia đình, cửa sổ, đặc biệt là cửa phòng tại các Homstay, quán Cafe… Vậy loại cửa này có cấu tạo và ứng dụng …

 • Đây chính là các lý do làm bạn chọn cửa kính đẩy cường lực

  Hiện nay có nhiều người đang lựa chọn sản phẩm kính cường lực để làm cửa cho các công trình gia đình của mình, Về cơ bản cửa kính cường lực có 2 loại đó là cửa kính đẩy cường lực và cửa kính mở quay đình. Hãy cùng Bùi Phát đi tìm hiểu chi tiết …

 • Dịch vụ cắt kính an toàn , cung cấp từ số lượng nhỏ đến lớn

  Kính dán an toàn được sử dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc với nhiều đặc điểm nổi bật sau: tính bền và khả năng chịu lực, khả năng chịu nhiệt, dễ dàng vệ sinh và bảo quản, an toàn khi sử dụng và dễ sử dụng. Đơn vị cắt kính an toàn …

 • Tại sao chọn hệ thống cửa tự động?

  Cửa kính tự đóng mở với giải pháp lối vào thông minh giúp giảm chi phí và giảm lượng khí thải carbon. Các phát minh toàn cầu tập trung vào một môi trường xanh hơn và bền vững hơn. Cửa vận hành bằng tay khi mở, gây ra mối đe dọa lớn, dẫn đến tăng …

 • Tìm hiểu 3 kiểu mở cửa sổ kính cường lực thông dụng nhất

  Từ nhiều năm trở lại đây cửa sổ kính cường lực đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế cho các công trình xây dựng, kiến trúc. Tại các văn phòng, công ty, các tòa nhà cao tầng, chung cư hay các khu trung tâm thương mại, không …

 • Giới thiệu hệ thống máy sản xuất cửa nhôm

  Cửa nhôm kính là sản phẩm rất phổ biến tại Việt Nam hiện nay, xuất hiện tại rất nhiều công trình tại hầu khắp các tỉnh thành với rất nhiều nhà xưởng và đơn vị cung cấp. Ngày nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật các sản phẩm cửa nhôm ngày càng …