DANH MỤC

Tạo điểm nhấn lớn với cầu thang kính cường lực

Có rất nhiều điểm nhấn để tạo nên một ngôi nhà đẹp. Nhưng có một điểm nhấn quan trọng mà vẫn bị nhiều gia đình bỏ quên đó chính là chiếc cầu thang trong ngôi nhà bạn. Bạn sử dụng cầu thang gỗ, cầu thang sắt, cầu thang bê tông… Dường như nó đã quá quen thuộc và trở nên nhàm chán?

Ngày hôm này Bùi Phát xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm cầu thang kính. Đây là sản phẩm rất thú vị hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng.

Bằng vẻ đẹp đơn giản, tinh tế nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng, cầu thang kính đang dần lấy lòng được người tiêu dùng trong và ngoài nước. Nó lá một sản phẩm có nhiều ưu điểm và rất dễ dàng để thi công lắp đặt. Nhưng chính cái dễ đó lại tạo nên cái khó mà không phải ai cũng biết. Sau đây Bùi Phát xin đưa ra một vài lưu ý trong khi thiết kế lan can cầu thang kính

cầu thang kính cường lực

  1. Phụ thuộc vào số bậc cầu thang kính

  • Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng vì chỉ cần sai lệch một chút xíu nó sẽ làm ảnh hưởng đến toàn bộ công trình.
  • Một tỉ lệ vàng là khoảng cách giữa các bậc cầu thang là 15cm, độ rộng là 30cm
  1. Số bậc lớn hơn mười khi dùng gầm cầu thang kính cường lực

  • Bậc câu thang thông thường được làm bằng đá hoa cương. Tuy nhiên khi yêu cầu khách hàng làm bằng kính cường lực. Đây là trường hợp rất dễ tạo cảm giác bị va đầu vào gầm cầu thang.
  • Lưu ý là thiết kế số bậc lớn hơn 10 sẽ khắc phục được tình trạng này.
  1. Chọn chất liệu cho lan can kính bằng kính cường lực

  • Phần lan can khá quan trọng nó tạo điểm tựa cho người sử dụng khi di chuyển. Vì thế cần ưu tiên chọn chất liệu có độ bền cao nhưng vẫn đảm bảo giá trị thẩm mĩ. Kính cường lực là chất liệu phù hợp.
  • Tuy nhiên điểm yếu của kính cường lực là ở bốn cạnh nên lưu ý phải đặt các cạnh ở vị trị ít bị va chạm nhất.

cầu thang kính 12mm cường lực

Đó là ba điểm lưu ý rất đơn giản về dòng sản phẩm này. Khi lưu tâm được ba điều này thì sẽ đảm bảo được cả chất lượng và thẩm mĩ của sản phẩm.

Bùi Phát tin với kinh nghiệm lâu năm của mình thì Bùi Phát hoàn toàn có thể làm cho khách hàng tin tưởng. Hãy liên hệ với Bùi Phát để tạo điểm nhấn riêng thể hiện cá tính riêng cho ngôi nhà bạn nhé!

>>> Tham khảo thêm : lan can kính cầu thang thanh lịch | bao gia lan can kinh thi công nhanh gọn | kính màu ốp bếp tại Hà Nội

THAM KHẢO THÊM

 —– Quy trình sản xuất nghiêm ngặt cửa kính lùa cường lực

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2015 Copyright Bản quyền thuộc Thiết kế không gian Việt
Website: thietkekhonggianviet.org