DANH MỤC

Thi công vách kính cường lực cho văn phòng của bạn ấn tượng hơn

Những văn phòng từ xưa đến nay đều có những mẫu thiết kế gần tương tự nhau, từ những văn phòng cổ xưa trên phố cổ hội an, tới những văn phòng lâu năm trên 36 phố phường Hà Nội, cả những văn phòng xây dựng trong thời chiến tranh ở Sài Gòn, và cả muôn văn phòng đều có thiết kế từ vách đất, gỗ, đến xi-măng, gạch ngói. Nhưng hiện nay với những đội thi công vách kính thì văn phòng của bạn sẽ hoàn toàn khác.


  Hình 1: Tiến hành thi công vách kính phòng làm việc

 

 >> [CẬP NHẬP] ngay bảng báo giá vách kính dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí.

Bạn có nghĩ nhưng văn phòng bằng vách ngăn kính chỉ có ánh sáng chiếu từ khe cửa sổ, cửa chính, từ những khe nứt trên tường nhà đớ thiếu ánh sáng không? Cứ nghĩ ánh sáng nhỏ nhoi trong nhà cùng với ánh sáng đèn dầu, nến, đèn điện khiến văn phòng của bạn mất đi vẻ tự nhiên, ấm áp vốn dĩ của một tổ ấm. Tôi nghĩ là cần phải thêm ánh sáng tự nhiên cho những văn phòng đó. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về việc thi công vách kính nào.

vach kinh cuong luc an toan buiphat.vn 14
  Hình 2: Ngắm sớm mai sau vách kính

Khi văn phòng của bạn bỏ đi những bức tường dầy cộm thì sẽ ra sao, điều đó là điều mà các kiến trúc sư thiết kế văn phòng hiện nay đang chú ý đến nhiều nhất. Bỏ đi những bức tường cảu văn phòng bạn điều đó sẽ làm cho văn phòng trở nên trống vắng, yếu ớt và gió lùa vào kèm theo đó là sự mất an toàn luôn ùa về với bạn. Nhưng nếu thay vào đó là những bức tường bằng kính thì như thế nào nhỉ. Bức tường bằng kính thì sẽ giúp bạn cảm thấy cực kỳ an toàn sau lớp vách nhôm kính  chắc chắn ấy. văn phòng của bạn sẽ có tràn dầy ánh sáng tự nhiên, không gian trở nên lung linh bởi những ánh sáng mai. Bạn thử tưởng tượng sau khi thi công vách kính xong, vào một buổi sáng bạn ngồi nhâm nhi tách cafe đọc tờ báo hay một cuốn sách hay lươt một trang tin tức bạn muốn đọc thì sẽ như thế nào nhỉ. Đó chắc chắn là một trải nghiệm tuyệt vời.


 Hình 3: Không gian tuyệt vời sau những vách kính văn phòng

Chiều chiều những ánh nắng hoàng hôn buông trên các tán cây, ánh sáng đó khẽ chiếu vào không gian nhà bạn qua những vách kính thật sự là quá tuyệt vời, nhâm nhi tách trà đánh cờ đàm đạo với bạn bè. Hoặc ngồi một mình thiết kế, suy tư,… Ngồi cũng tri kỷ hàn huyên, nói chuyện nhớ lại những hồi úc quý giá, suy tư về tương lai. Với không gian này cuối tuần bạn không cần đi nghỉ ngơi đâu xa cả, bạn cũng có thể thoải mái ở văn phòng của mình nghỉ ngơi thư giãn và lên kế hoạch cho tuần làm việc tiếp theo. Nhưng khi bạn thi công vách kính bạn cũng nên làm chung với một hệ thống rèm tường, mỗi khi bạn muốn riêng tư, hay ngăn những tia nắng trưa hè nóng nực chiếu vào văn phòng của bạn. Không gian văn phòng trở nên rộng hơn khi bạn chuyển thành vách kính, tạo cho bạn một bầu không khí tươi trẻ, khỏe khoắn hơn, giúp cho những phút giây nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Tạo cho bạn một cảm giác muốn về nhà khi mệt mỏi, áp lực công việc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2015 Copyright Bản quyền thuộc Thiết kế không gian Việt
Website: thietkekhonggianviet.org