DANH MỤC

Tìm hiểu kích thước kính nguyên khổ hiện nay

Trong  lĩnh vực kính cường lực dùng để làm cửa, lan can, cầu thang, mái kính, vách kính, mặt dựng kính…Với những diện tích tích nhỏ thì bạn không đáng ngại nhưng với những vách mặt kính hay vách mặt dựng muốn liền tầm, tấm kính lớn thì có thể dùng được không? Vậy kích thước kính nguyên khổ là bao nhiêu là điều khách hàng luôn quan tâm khi làm những hạng mục này.

 Tempered-Glass

Kích thước khổ kính cường lực

Kính cường lực được làm từ kính trắng thường. Vì vậy đối với những khổ kính việt nhật nhỏ như  làm cửa, làm lan can, cầu thang hay bàn kính thì bạn có thể cắt kính theo kích thước mong muốn đều có thể được.

Xác định được khổ kính là  bao nhiểu giúp cho nhà thiết kế dễ dàng nên được bản vẽ phù hợp thì việc thi công tuân thủ cũng thuận tiện hơn. Không xác định rõ khổ kính Việt Nhật là bao nhiêu thì rất dễ dẫn đến từng trạng sản phẩm hoàn thiện bị xáo trộn so với thiết kế. Hoặc không thể tìm kiếm được sản phẩm thay thế cho kính lúc này.

Kính trắng xây dựng có nhiều độ dày khác nhau. Độ dày kính giúp cho kính có tải trọng chịu lực là như thế nào. Vì vậy mỗi một độ dày kính sẽ có khổ kính trắng là khác nhau. Kính trắng càng mỏng thì khổ kính trắng càng nhỏ để phù hợp với kính.

Người dùng hầu như ít dùng đến kính trắng khổ lớn vì kính trắng rất dễ vỡ, chỉ cần va chạm nhẹ là kính vỡ. Kính trắng khi vỡ rất dễ gây ra sát thương không mong muốn.

127512332257

Để đảm bảo an toàn thì những khổ kính lớn cần phải làm từ kính chịu lực. Với khổ kính lớn thì quá trình tôi kính và vận chuyển cũng đòi hỏi kỹ thuật cao.

Khổ kính lớn đi kèm với đó là tải trọng kính cao. Khi có nhu cầu dùng kính khổ lớn bạn cần tìm đến những đơn vị có chuyên môn cao chuyên thi công các loại kính khổ to rộng lớn.

Với kích thước kính nguyên khổ thì đòi hỏi kỹ thuật, vận chuyển, nhà kho để đều phải cao. Chính vì vậy giá kính nguyên khổ luôn cao hơn kính khổ nhỏ rất nhiều. Với kính nguyên khổ khi thi công lắp đặt hay vận chuyển thì quá trình rủi ro là rất cao.

STT Tên sản phẩm Khổ kính trắng rộng dài nhất 
1 Kính cường lực dày 5mm (5mm) 2.100mm x 3.100mm
2 Kính cường lực dày 8mm 2.134mm x 3.050mm
3 Kính cường lực dày 10mm 2.438mm x 3.658mm
4 Kính cường lực dày 12mm 2.700mm x 4.800mm
5 Kính cường lực dày 15mm 3.000mm x 6.500mm
6 Kính cường lực dày 19mm 3.500mm x 7.498mm
7 Kính cường lực dày 24mm 3.500mm x 8.300mm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2015 Copyright Bản quyền thuộc Thiết kế không gian Việt
Website: thietkekhonggianviet.org