DANH MỤC

TOP 3 cửa tự động được sử dụng nhiều nhất

cửa kính tự động  với thiết kế tinh tế, sang trọng, thuận tiện trong việc di chuyển cho mọi người được ứng dụng làm cửa tại các tòa nhà cao ốc, trung tâm thương mại, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện hay cửa hàng tiện lợi.

Với rất nhiều đặc điểm ưu việt như dễ dàng lắp đặt, bảo dưỡng và bảo trì dễ dàng, tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng, thuận tiện cho việc di chuyển, an toàn trong quá trình sử dụng, đồng thời góp phần tạo không gian đẳng cấp, nâng cao giá trị cuộc sống.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu cửa tự động với thiết kế và tính năng khác nhau như cửa tự động trượt ngang, cửa tự động trượt cong, cửa tự động xoay, cửa tự động xếp lớp, cửa kính tự động, cửa lùa tự động, cửa tự động mắt thần, cửa tự động cảm biến, …

Cửa trượt tự động

Cửa trượt tự động chủ yếu được ứng dụng chủ yếu trong các công trình doanh nghiệp, dự án lớn. Nhưng vẫn được ứng dụng trong các công trình thông thường như cửa hàng bán lẻ, cửa văn phòng, nhà xưởng công nghiệp điện tử, thực phẩm,…

Cửa trượt tự động là thiết bị được gắn bộ cảm biến tự động khi gặp vật cản tự động mở và đóng khi không thấy vật cản. Báo giá cửa kính cường lực  khi mở sẽ di chuyển qua hai bên, góp phần tiết kiệm diện tích cho không gian xung quanh.

Điểm đặt biệt ở cửa trượt tự động là cho phép điều chỉnh tốc dộ đóng mở cửa, tự động đảo chiều khi gặp vật cản và có thể kết hợp với các thiết bị an ninh, kiểm soát một cách hoàn hảo.

Cửa xoay tự động

Mọi người có thể bắt gặp hình ảnh cửa xoay tự động ở những nơi sang trọng các công ty, tập đoàn lớn trong những bộ phim châu Âu, châu Mỹ hay Trung Quốc, hiện nay cũng đang dần quen thuộc với người Việt Nam.

 

Cửa xoay tự động hoạt động dựa vào mắt thần cảm biến khi có người đến gần cửa tự động mở, đóng lại khi không có người. Cửa luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng, làm việc hoàn toàn tự động nhờ sự trợ giúp của động cơ điện xoay chiều.

Tham khảo thêm: thi công cửa kính giá rẻ 

 

Những lưu ý khi vận hành cửa kính tự động

Có thể nói sự ra đời của cửa kính cường lực, cửa kính tự động chính là bước đột phá quan trọng trong lĩnh vực thiết kế cửa. Cửa kính tự động tuy ra đời chưa lâu so với các loại cửa truyền thống khác nhưng nó đã và đang khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Chúng ta có thể bắt gặp cửa kính tự động ở nhiều nơi, đặc biệt là những tòa nhà cao cấp, nhà hàng, cửa hàng,…

Trong quá trình vận hàng cửa kính tự động, có rất nhiều lưu ý mà chúng ta cần quan tâm nhằm tạo sự thuận lợi, dễ dàng cho người sử dụng cũng như góp phần tăng tuổi thọ cho thiết bị:

Để cửa hoạt động đúng như chương trình: Mỗi loại cửa kính tự động đều được cài đặt một chương trình tự động nhằm kiểm tra các cử động đóng, mở cửa hoặc cân sức nặng của cửa. Chương trình này để chạy hết sẽ tốn một khoảng thời gian nhất định. Nhiều người vì nóng vội nên đã đẩy, kéo hoặc tắt mở điện liên tục khiến cửa hoạt động hỗn loạn. Chính vì vậy, điều mà chúng ta cần làm là để cửa chạy đúng theo chương trình đã mặc định nhằm đảm bảo tối đa sự an toàn cho người sử dụng cũng như bản thân thiết bị.

Điều chỉnh tốc độ: tốc độ của cửa kính tự động rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến sự an toàn và sự ổn định của thiết bị. Hãy đảm bảo rằng cửa kính đã được điều chỉnh ở tốc độ phù hợp nhất, không nhanh , không chậm.

Công ty Bùi Phát chuyên thi công lắp đặt các loại cửa tự động tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội và các tỉnh lân cận cho những công trình lớn nhỏ như cửa hàng tiện lợi, công ty, nhà hàng,…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đội ngũ nhân viên lành nghề, thiết bị cửa tự động chính hãng, đảm bảo chất lượng luôn đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tham khảo thêm: cửa kính thủy lực

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2015 Copyright Bản quyền thuộc Thiết kế không gian Việt
Website: thietkekhonggianviet.org