DANH MỤC

Trang trí phòng khách đúng phong thủy giúp tăng tài vận

Phòng khách là nơi quan trọng nhất trong một ngôi nhà vì vâỵ cần trang trí phòng khách đúng cách và hợp phong thủy để tăng sức khỏe, tài vận và tốt cho hôn nhân của bạn. Theo phong thủy, phòng khách cần được bố trí ở trước hoặc trung tâm của ngôi nhà, thiết kế rộng rãi để tạo điều kiện cho dòng năng lượng luân chuyển tới các không gian xung quanh.

31-8142350baoxaydung-2-1408724642

Trong bài viết này Bùi Phát sẽ chia sẻ cùng bạn một số lưu ý giúp trang trí phòng khách hợp phong thủy:

Thiết kế vuông vức

Phòng khách nên được thiết kế hình vuông hoặc chữ nhật  để mang lại sự ổn định và thoải mái, dễ chịu cho không gian chung này.

Ánh sáng đầy đủ

Một phòng khách thoáng đãng, không khí lưu thông tốt sẽ mang đến sự hanh thông, giúp tăng tài vận. Vì vậy, cần bố trí cửa sổ hợp lý và điều chỉnh ánh sáng đầy đủ, tránh để phòng khách tối tăm, u ám là không tốt.

Bố trí nội thất

Các nội thất trong phòng khách như bàn ghế, bể cá hay tranh ảnh cần tuân theo những quy tắc nhất định. Các vật dụng trong phòng khách không nên có nhiều góc nhọn; lựa chọn tranh ảnh hình ảnh thiên nhiên, cây cỏ, ảnh gia đình chứ không nên treo tranh hình thú dữ, đao kiếm.

Bàn ghế nên đặt ở giữa phòng khách, gần nơi thờ thần tài hay dưới ban thờ sẽ có lợi nhất, tránh kê bàn ghê chắn lối đi hay quay lưng ra ngoài.

Sử dụng gương

Các nhà phong thủy nhận định rằng, gương được treo đúng cách vừa có tác dụng mở rộng không gian lại rất tốt trong phong thủy.

Cây cảnh

Có nhiều cây thuộc nhóm Cát lợi, tụ tài có thể trồng trong phòng khách như: Kim tiền, tùng, sen cạn, ngũ gia bì, trúc… Cần tránh những cây có vẻ ngoài quá xù xì, gai góc như xương rồng vì loại cây này chỉ thích hợp trồng ở những khu vực xấu, mang tính trấn yểm.

>>> Tham khảo thêm : gia vach kinh van phong sang chảnh | làm cửa kính thi công nhanh gọn | Thi công vách kính tại Hà Nội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2015 Copyright Bản quyền thuộc Thiết kế không gian Việt
Website: thietkekhonggianviet.org