DANH MỤC

Tủ bếp gỗ tự nhiên và sức khỏe người tiêu dùng

Để lựa chọn tủ bếp cho gia đình mình, ngoài thông tin, mẫu mã, giá thành sản phẩm thì đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng rất quan trọng. Trên thị trường có rất nhiều mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên, nhưng 3 loại gỗ sau làm tủ bếp thì rất tốt cho sức khỏe người sử dụng đó là: gỗ giáng hương, gỗ căm xe và gỗ pơ mu.

Tủ bếp gỗ giáng hương

Tủ bếp được làm từ gỗ giáng hương có nguồn gốc từ tự nhiên nên rất thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Gỗ giáng hương có khả năng hấp thụ các khí độc thải ra từ vật dụng và con người, luôn giữ được nhiệt độ phù hợp và tạo cảm giác dễ chịu, sảng khoái cho người tiếp xúc.

Tủ bếp gỗ pơ mu

Tủ bếp từ gỗ mu có vân to, đẹp,  màu sáng trắng hoặc vàng. Đây là loại gỗ có thớ mịn, loại gỗ này có thể xua đuổi muổi và côn trùng, tránh các loại mối mọt. Mùi thơm từ tủ bếp gỗ pơ mu cũng rất tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Tủ bếp gỗ căm xe

Căm xe là một loại gỗ quý, có hương thơm tự nhiên, mang lại cảm giác ấm ấp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Tủ bếp từ gỗ căm xe rất phù hợp với bếp của người Á Đông và có lợi cho sức khỏe. Mùi thơm đặc trưng của gỗ căm xe không át mùi vị của thức ăn mà tạo cảm giác thoải mái và thư giãn.

mau-tu-bep-dep-go-cam-xe-TBCX08

Nếu bạn còn có thắc mắc về các loại tủ bếp gỗ tự nhiên và muốn lắp đặt tủ bếp cho gia đình mình, hãy liên hệ với Bùi Phát để được hỗ trợ 24/7 nhé. Đến với chúng tôi bạn sẽ được sở hữu tủ bếp chất lượng, đẹp và phù hợp với không gian nhà mình.

>>> Tham khảo thêm : phong tam kinh dep phá cách | cửa kính trượt thi công nhanh gọn | lắp kính lan can tại Hà Đông

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2015 Copyright Bản quyền thuộc Thiết kế không gian Việt
Website: thietkekhonggianviet.org