DANH MỤC

Ứng dụng của kính cường lực lắp ở đâu?

Chắc hẳn bạn đã từng nhìn thấy đâu đó có sử dụng kính cường lực, kính an toàn, chúng tôi thường lắp đặt cho các công trình nhà dân cư, các tòa nhà văn phòng, khu văn phòng đòi hỏi kiến trúc đẹp, hay cao cấp hơn nữa là các tòa chung cư cao cấp hiện nay cũng sử dụng để làm mặt dựng bên ngoài, làm cửa kính kéo ra vào, phục vụ làm các cánh cửa thủy lực hay các loại “cửa kính lùa – cửa kính kéo – cửa kính lùa xếp? Sản phẩm được biết đến như một sản phẩm hữu hiệu trong nhu cầu sử dụng hiện đại ngày nay, thi công kính cường lực  được sản xuất thông qua quy trình chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo tốt hơn cho yếu tố an toàn cho người sử dụng, vì vậy cửa kính hiện nay đã trở thành một vật liệu không thể thiếu trong xây dựng công trình.

Không gian trở nên rộng rãi hơn thì các gia đình có nhu cầu và điều kiện lại dùng làm cầu thang kính, thiết kế làm lan can kính hay thậm chí sử dụng làm mặt sàn kính, mái kính che mưa che nắng.

1./ Dùng làm cửa kính  tempers cao cấp :

Tôi sống ở tòa nhà The Pride nên ở đây tôi thấy người ta đã kết hợp kính cường lực với các phụ kiện như kẹp thủy lực thêm vào đó là các tay nắm và ray chạy. Ngoài ra họ có thiết kế một cảm biến và mô tơ mở cửa tự động làm cho việc đi lại ra vào rất hiện đại và thuận tiện.

2./ Dùng làm các vách ngăn kính :

Cũng tại tòa nhà trên, họ dùng kính cường lực có độ dày 12mm để tạo thành các vách ngăn giữa các gian hàng và khu vực hoạt động riêng. Điều này đảm bảo cho trên mặt trần nhà không mất đi kiến trúc đẹp mà không gian phía sàn nhà cũng được phân chia một cách khoa học và không kém phần đẹp mắt và hiện đại.

3./ Dùng kính cường lực làm mặt dựng :

Ở tòa nhà The Pride Tố Hữu, bạn có thể thấy rất rõ phía mặt tiền của tòa nhà hướng về phía đường Trần Phú toàn bộ đã được Chủ Đầu Tư sử dụng kính làm mặt dựng che chắn. Lý giải việc này chúng tôi có phỏng vấn Mr. Minh – Đơn vị thực hiện Marketing tại đây thì được biết

– Mỹ thuật đảm bảo đẹp mắt, hiện đại và rất chuyên nghiệp.

– Về việc sử lý gió, nắng chiếu và bụi không khí ở mức tuyệt đối.

cửa kính cường lực  giúp cho công tác lau chùi vệ sinh trở lên dễ dàng hơn với chi phí rẻ hơn.

4./ Làm thành phòng tắm kính hiện đại tiện nghi.

Nếu bạn ở tòa nhà The Pride này, bạn sẽ thấy bên trong các căn hộ chung cư thì 100% sử dụng kính cường lực để làm Cabin trong phòng tắm. Bởi sao căn hộ ở đây được đánh giá là cao cấp chính vì một phần do nguyên nhân này đây. Sự hài lòng của người sử dụng đã trả lời cho vấn đề này.

Link Chi tiết bài viết xem tại: https://nhomkinhviet.com.vn/cua-kinh-cuong-luc.htm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2015 Copyright Bản quyền thuộc Thiết kế không gian Việt
Website: thietkekhonggianviet.org