DANH MỤC

ỨNG DỤNG CỦA VÁCH KÍNH KHUNG NHÔM TRONG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG

Những văn phòng làm việc của các công ty lớn trong nước ta hiện nay thường có xu hướng sử dụng các loại vách kính khung nhôm phân chia không gian thành từng khu chuyên biệt hơn. Với sản phẩm này vừa có thể tạo thành những phòng chuyên dụng mà lại có thể tiết kiệm không gian, góp phần tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp hiện đại.

Vách kính khung nhôm dùng để ngăn phòng

Giới văn phòng sử dụng các thiết bị vách kính khung nhôm để phân chia không gian văn phòng lớn thành từng văn phòng nhỏ hơn. đây chính à xu hướng thiết kế văn phòng mở đang được ứng dụng rộng rãi trong nước ta và trên thế giới.

Nếu như trước đây mỗi không gian phòng làm việc lại được ngăn cách nhau bằng lớp tường bê tông bí bách bách thì nay nó được thay thế bằng vách kính khung nhôm cường lực sang trọng Với xu hướng thiết kế văn phòng truyền thống gây nhiều bất cập về một không gian bí bách, người ngoài không quan sát được các hoạt động bên trong. Còn đối với những vách ngăn kính cường lực giúp cho bạn có thể quan sát hoạt động của người ngồi bên trong, hoặc người quản lý có thể quan sát quá trình làm việc của nhân viên ngay trong văn phòng của mình.

Đặc biệt với vách ngăn kính cường lực  này bạn hòa toàn có thể yên tâm về khả năng cách âm của nó. Bên trong lõi kính có những hạt thủy tinh cách âm tốt đảm bảo giữ bí mật thông tin.

SỬ DỤNG VÁCH KÍNH KHUNG NHÔM CHO THIẾT KẾ VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại sử dụng các loại vách kính khung nhôm đang trở nên phổ biến trong nước ta. Với những tấm vách ngăn được thiết kế với khung định hình làm từ chất liệu nhôm chắc chắn cùng với những tấm kính cường lực sang trọng tạo nên một không gian hiện đại năng động.

Tham khảo thêm:

+ vách ngăn phòng khách bằng kính

+ vách ngăn phòng ngủ bằng kính

Đối với các loại vách ngăn này bạn có thể sử dụng với mọi kích thước tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nó có thể được ứng dụng trên các mẫu thiết kế bàn làm việc module bàn làm việc hay dùng để ngăn văn phòng thành từng không gian nhỏ. Với vách kính khung nhôm cường lực sẽ mang tới không gian làm việc chuyên nghiệp hơn Hiện đại hơn và sang trọng hơn.

Cấu tạo của vách kính khung nhôm cường lực

Mặc dù các loại vách kính khung nhôm cường lực có tác dụng không khác gì so với những loại vách ngăn gỗ, vách ngăn nỉ. Trong các mẫu thiết kế nội thất văn phòng trước đây tuy nhiên về cấu tạo của nó thì lại có phần đặc biệt hơn. Loại vách ngăn văn phòng này được sử dụng chất liệu chính là kính cường lực. Kính cường lực là một loại chất liệu được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng.

Với thiết bị vách ngăn văn phòng này mang tới cho sản phẩm nhiều tính năng vượt trội như khả năng chống cháy, chống thấm nước, cách âm tốt và an toàn với người sử dụng. Bạn không phải lo khi kính vỡ gây nguy hiểm cho người tiêu dùng. Kính cường lực có sự khác biệt so với những loại kính thông thường đó là khi nó bị vỡ thì nó sẽ thành những hình lục giác an toàn với người tiêu dùng.

Để có thể giữ có định những tấm kính này phân chia không gian hiệu quả thì cần phải nhờ tới những khung nhôm định hình. Khung nhôm này có tác dụng giữ kính cố định với chất liệu khung nhôm định hình mang lại cho sản phẩm tính năng bền chắc và khả năng gia cố vách tốt

Ưu điểm của vách kính khung nhôm cường lực trong các mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Sử dụng các loại vách kính khung nhôm cường lực mang lại cho người tiêu dùng nhiều tính năng vượt trội. Nó không chỉ giúp cho bạn phân chia không gian văn phòng tỉnh khu vực chuyên biệt mà nó còn là giải pháp tối ưu cho bạn tiết kiệm không gian văn phòng.

Vách kính khung nhôm mang lại không gian làm việc sang trọng hơn chuyên nghiệp hơn cho nhân viên có thể tập trung làm việc hiệu quả.

Đồng thời nó còn góp phần thể hiện môi trường làm việc đẹp hiện đại thể hiện thương hiệu công ty gắn kết mối quan hệ đồng nghiệp bền chặt.

Vách kính khung nhôm có khả năng cách âm tốt nên bạn có thể sử dụng nó để phân chia thành các phòng làm việc khác nhau.

Với lớp kính cường lực bạn có thể thỏa sức thiết kế với việc dán đề can tạo nên sự sang trọng và đẹp ấn tượng hơn cho sản phẩm . Đồng thời  vách kính văn phòng  giúp bạn có thể quan sát được các nhân viên khác góp phần tạo sự thuận tiện cho người lãnh đạo quan sát quá trình làm việc của nhân viên.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2015 Copyright Bản quyền thuộc Thiết kế không gian Việt
Website: thietkekhonggianviet.org