DANH MỤC

ƯU ĐIỂM CỦA VÁCH NGĂN KÍNH TRONG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG

Kính Bùi PHát chuyên nhận thi công lắp đặt các công trình vách kính cường lực, cửa kính , cửa nhôm kính, ,kính cường lực,vách ngăn nhôm kính,kính phòng tắm,cửa kính cường lực,Tại HCM & Hà Nội ,Uy tín -chất lượng Kính cường lực được biết đến là một trong những loại kính an toàn không gây sát thương, được ứng dụng ở rất nhiều công trình

Vách ngăn sẽ giúp chia tách không gian của từng phòng ban khác nhau, tạo nên sự quy mô, sự chuyên nghiệp cho văn phòng. Thi công vách kính nhanh gọn, bảo đảm an toàn Việc thi công lắp đặt vách ngăn văn phòng bằng kính cường lực rất dễ dàng, nhanh chóng không làm mất nhiều thời gian, không ảnh hưởng đến công việc của công ty bạn

+ Ưu điểm lớn nhất của kính là khả năng cho ánh sáng đi qua và ngăn được gió, bụi.

+ vách ngăn kính văn phòng có bề mặt phẳng, nhẵn thuận tiện cho việc lau chùi vệ sinh.

+ Vật liệu góp phần làm phong phú chất liệu bề mặt kiến trúc, với hiệu quả rõ rệt và sinh động hơn.

+ So với các dạng kết cấu bao che khác, kính có chiều dày và tải trọng nhỏ hơn, việc thi công lắp dựng nhanh và kinh tế hơn; với nhiều giải pháp liên kết – cấu tạo.

+ Vách ngăn kính hỗ trợ đắc lực cho người thiết kế văn phòng  trong sáng tạo không gian, hình khối kiến trúc.

+ Vách ngăn kính làm nới rộng không gian, vách ngăn nhôm kính không bị cảm giác ngăn chia, phô bày được nhiều thành phần kiến trúc khác.

+ Kính màu  làm tăng hiệu quả thẩm mỹ không gian kiến trúc, tạo nên nhiều hiệu quả thị giác, hiệu quả chiếu sáng (cả chiếu sáng tự nhiên và nhân tạo).

+ Nó có khả năng chịu lực gấp 4-5 lần so với kính nổi khác cùng loại và cùng độ dày, kích thước. Bên cạnh đó còn chịu được độ sốc nhiệt rất cao và đặc biệt khi kính bị vỡ, không như các loại kính thông thường, khi vỡ sẽ tạo thành các mảnh vỡ với kích thước to nhỏ khác nhau và rất sắc nhọn, ngược lại các mảnh vỡ của kính cường lực sẽ không có những góc sắc, mảnh vỡ đều vì vậy không gây nguy hiểm cho người sử dụng và các vật dụng ở không gian bên trong kính.

Hơn nữa, bạn cũng có thể trang trí vách ngăn kính bằng cách dán những decan tuyệt đẹp theo đúng thị hiếu của mình. thi công vách kính văn phòng tại hcm thi công vách kính văn phòng tại hcm Khi dùng vách ngăn kính cường lực sẽ giúp văn phòng của bạn hà tiện được khá nhiều diện tích so với xây dựng những bức tường bê tông khá dày, choáng chỗ.

Quy trình sửa cửa kính cường lực bao gồm các bước sau:

Bước 1 : Tiếp nhận yêu cầu sửa cửa kính cường lực từ phía khách hàng

Bước 2 : Cử nhân viên đên khảo sát công trình cần thi công sửa chữa

Bước 3: Tiến hành thi công sửa cửa kính cường lực

Bước 4: Giám sát -Hoàn thiện -nghiệm thu công trình

Xem thêm:

+ vách kính cường lực 10mm

+ vách kính cường lực 12mm

Cửa kính cường lực – Những ứng dụng trong cuộc sống

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2015 Copyright Bản quyền thuộc Thiết kế không gian Việt
Website: thietkekhonggianviet.org